Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Bằng Gỗ Giá Rẻ – Độc Đáo

Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Bằng Gỗ Giá Rẻ - Độc Đáo

Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Bằng Gỗ Giá Rẻ – Độc Đáo

Trong xu thế toàn cầu hóa với nền kinh tế phát triển cao độ và cạnh tranh khốc liệt, việc quảng cáo thương hiệu của các công ty đang ngày càng được chú trọng hơn. Như vậy làm sao thế nào để truyền tải được thông điệp quảng cáo đến với khách hàng mục tiêu nhằm tạo ấn tượng và cuốn hút khách hàng hiệu quả nhất. Hãy đến với Quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi để được tư vấn và thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ chất lượng ngay nhé.

Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Bằng Gỗ Giá Rẻ - Độc Đáo

Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng vì mang đậm chất mộc mạc, có tính thẩm mỹ cao, tạo một nét riêng tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình. Bảng hiệu gỗ rất phù hợp cho các ngành nghề kinh doanh như quán café, nhà hàng, shop thời trang, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay những quán mang đi dành cho giới trẻ….

Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Bằng Gỗ Giá Rẻ - Độc Đáo
Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ – chuyên nghiệp tại TP. HCM

Ưu điểm của làm bảng hiệu gỗ giá rẻ:

  • Thông thường chất liệu gỗ rất bền lâu với thời gian, với điều kiện thời tiết. Bảng hiệu làm bằng gỗ có độ bền từ 10 năm trở lên nếu là bảng hiệu được đặt bên ngoài, còn với bảng hiệu được đặt trong nước thì 5 năm trở lên mới cần trùng tu lại.
  • Tạo nét sang trọng, cổ kính riêng: Đây chính là ưu điểm nổi bật của chất liệu gỗ mà không một loại vật liệu nào hiện nay có thể so sánh với gỗ. Vì vậy nên bảng hiệu làm bằng gỗ thường được các quán cà phê sân vườn, các biệt thự, nhà hàng đặc biệt tin dùng và sử dụng loại vật liệu sang trọng này.
  • Tính thẩm mỹ đặc biệt cao: bảng hiệu làm bảng gỗ thu hút người khác bằng tính dân dã, thuần phát của nó, khiến cho người nhìn cảm thấy ấm cúng hơn.
  • Về mặt khác, bảng hiệu bằng gỗ lại tiết kiệm chi phí sửa chữa và trùng tu hơn do khả năng có độ bền lên đến hàng chục năm của gỗ, như vậy bạn chỉ mất chi phí đầu tư lúc ban đầu.

Các loại bảng hiệu gỗ hiện nay:

Bảng hiệu gỗ được làm bằng tấm gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông… nội dung trên biển có thể được làm kết hợp với các loại vật liệu khác để tăng hiệu quả thẩm mỹ hơn.

  • Loại đơn giản nhất hiện nay là bảng quảng cáo gỗ khắc chìm laser thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ. Với công nghệ hiện đại, Quảng cáo Anh Tuấn sẽ mang lại một bảng hiệu quảng cáo sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết.
Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Bằng Gỗ Giá Rẻ - Độc Đáo
Làm Biển Bảng Quảng Cáo Bằng Gỗ
  • Bảng hiệu mặt gỗ dán chữ nổi: mặt gỗ có thể là gỗ lim, gỗ xoan đào, sồi nga, gỗ thông,…kết hợp với các loại vật liệu khác như mica, inox, đồng để làm chữ nổi và logo phía trên. Đây là loại bảng hiệu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.
  • Ngoài ra còn có thể tích hợp thêm các loại vật liệu khác trên nền gỗ, như đèn led, neonsign,… để thu hút khách hàng hơn vào buổi tối, khắc phục hoàn toàn nhược điểm khó nhìn của gỗ.

Hằng năm, Quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi tự hào và vui mừng vì đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình, nhận được sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của mình chính là động lực để Quảng cáo Anh Tuấn ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, nâng cao trình độ và tay nghề nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

Làm bảng hiệu gỗ

TOP từ khóa được tìm kiếm

– bảng hiệu gỗ

– làm bảng hiệu công ty

– bảng hiệu tròn

– bảng hiệu alu

– bảng hiệu đẹp

– bảng hiệu mica

– làm bảng hiệu hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bán Mica – Mica Dẻo Và Những Điều Bạn Nên Biết
Bạn Đã Biết Về Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica Trong 2019
Bạn đã biết mua mica ở đâu chất lượng chưa?
Bạn đã biết Alu bao nhieu 1 met chưa?
Bạn đã biết Acrylic (PMMA) là gì và nó được sử dụng để làm gì chưa?
Bạn Biết Bảng Hiệu Là Gì Không? Các Dạng Mẫu Bảng Hiệu Hiện Nay
0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997