Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
Thiết kế mẫu bảng hiệu công ty

Cách làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy sẽ giúp công ty bạn làm ăn suôn sẻ gặp nhiều thuận lợi tiền vô như nước.

Bảng hiệu công ty chính là bộ mặt đại diện cho cả một công ty chính vì thế để chọn được một cái tên và bảng hiệu phù hợp bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phong thủy. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo hay và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn chọn lựa một cái tên thật hay một biển quảng cáo thật nổi bật thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết Kế Bảng Hiệu Quảng Cáo Bạn Cần Phải Chú Ý Những Gì?

1. Làm bảng hiệu công ty là gì?

Làm bảng hiệu công ty là dịch vụ cung cấp chất liệu, nhân lực thiết kế theo ý muốn của khách hàng hoặc của công ty quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến đông đảo khách hàng.

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
Làm bảng hiệu công ty giá cả phù hợp

Chuyên Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ Chất Lượng, Đa Dang Chất Liệu, Tầm Giá. Thiết Kế Hiện Đại, Sang Trọng. Gia Công Nhanh Chóng. Giao Nhanh Đúng Hạn. Tư Vấn Báo Giá 24/24. Mẫu Mã Đa Dạng. Giá Cả Cạnh Tranh. Thi Công Chuyên Nghiệp.

2. Vai trò của việc làm bảng hiệu công ty.

Có một số người cho rằng biển quảng cáo chỉ là cái biển quảng cáo ghi tên và số điện thoại. Nếu như quan niệm như vậy thì vô tình bạn đã bỏ qua rất nhiều công năng của việc làm bảng hiệu công ty đấy nhé.

– Tác dụng đầu tiên của bảng hiệu chính là chức năng quảng cáo. Làm biển quảng cáo với đặc trưng những màu sắc nổi bật, thông tin thường ngắn ngọn, cô đọng, kích cỡ thích hợp sẽ giúp cho người đi đường hoặc khách hàng nhanh chóng ghi nhớ thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang sản xuất.

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
biển hiệu công ty chất liệu inox

Kiểu Dáng Hiện Đại, Phong Phú. Chất Lượng Tốt Độ Bền Cao, Bảo Hành Lâu, Giá Cả Cạnh Tranh. Thành An Adv Chuyên Thiết Kế – Thi Công Bảng Hiệu, Hộp Đèn, Chữ Nổi, Led…

– Tác dụng thẩm mỹ: Rất có thể bạn không quan tâm đến vai trò này nhưng rõ ràng làm bảng hiệu công ty cũng là một trong những yếu tố giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng nổi bật hơn, đẹp hơn rất nhiều. Đôi khi, những tấm biển quảng cáo lớn đã giúp cho bạn gây sự chú ý hơn với đối tác dù quy mô cửa hàng của bạn nhỏ hơn họ.

– Cung cấp thông tin về công ty: Biển hiệu của công ty chính là nơi cung cấp các thông tin đến mọi khách hàng, ở đó người đi đường sẽ dễ dàng nhân ra tên công ty địa chỉ và lĩnh vực sản xuất, cung cấp dịch vụ của công ty bạn.

– Tạo niềm tin, uy tín: Rõ ràng biển hiệu của công ty được thiết kế chuyên nghiệp với kích cỡ lớn sẽ tạo cho khách hàng niềm tin về dịch vụ uy tín, bởi có uy tín, nhiều khách hàng mua nên cơ sở vật chất mới tốt như vậy. Có thể kết luận, biển quảng cáo cũng chính là cách tạo để tạo niềm tin nhanh và rẻ nhất với khách hàng của doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công gia công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Quận 8 TP HCM

3. Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ tạo ra sự hài hòa về âm dương. Âm là sắc tối yếu tố yên tĩnh sẽ hấp thụ màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Chính vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho công ty bạn.

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình, nếu có nhiều màu sắc thì chọn màu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo màu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn phải đảm bảo mọi màu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Theo ngũ hành,những người thuộc mệnh sau cần tránh các màu sắc sau khi chọn màu làm bảng hiệu công ty.

– Thủy khắc Hỏa, Giám đốc mạng Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
– Thổ khắc Thủy, Giám đốc mạng Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
– Mộc khắc Thổ, Giám đốc mạng Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
– Kim khắc Mộc, Giám đốc mạng Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
– Hỏa khắc Kim, Giám đốc mạng Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

4. Kích thước làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
Kích thước làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Theo phong thủy bạn cần lưu tâm đến kích thước của bảng hiệu. Những số chẵn là âm các số lẽ là dương. Chiều dài là dương, còn chiều rộng là âm, bạn phải kết hợp âm dương sao cho cân bằng chẳng hạn: chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, bạn cần tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

5. Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Là người đứng đầu cho doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng phải được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và nhận diện thương hiệu nói chung.

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Để tìm ra các chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn được kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố gây xung khắc (chẳng hạn như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu Điểm Alu Alcorest Và Tấm Alu Giá Rẻ Cho Đại Lý Quảng Cáo

6. Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Có một lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng thường gặp phải do không lường trước được, đó chính là đặt luồng sáng từ biển hiệu quảng cáo tại những vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.

– Về khoa học, việc này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người trong nhà. Về phong thủy đây chính là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này bạn có thể sử dụng thêm rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.

7. Những điều cấm kỵ khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

a. Yếu tố phản quang sát

Theo phong thủy thì yếu tố phản quang sát sẽ rất nguy hiểm. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Khi ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn nhà của bạn sáng cả đêm, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người trong nhà.

b. Đèn quảng cáo đúng hướng sung

Nếu như làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nằm vừa đúng với hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn, gây cháy nổ. Nếu như tâm trạng bạn đang khó chịu sẽ có thể khiến cho tính khí trở nên cáu kỉnh khó chịu hơn. Chính vì thế thiết kế cần tránh để biển quảng cáo chính là chiếu thẳng vào nhà bạn.

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
Đèn quảng cáo đúng hướng sung

c. Làm bảng hiệu công ty theo hướng Nam

Khi làm biển hiệu quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là thuộc Hỏa, thì sẽ khiến cho Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà. Vì vậy, nếu biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng này, hãy chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, cần đề phòng hỏa hoạn.

Ngũ hành rất quan trọng trong khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy vì nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho bảng hiệu cần xem xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy thì có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, còn Thổ là hình vuông.

Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Hợp Phong Thủy Giúp Tiền Vào Như Nước
Làm bảng hiệu công ty theo hướng Nam

d. Làm bảng hiệu công ty phong thủy theo hướng Tây Nam

Nếu như biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng sẽ không tốt, dễ cho khiến người sống trong nhà hay bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mệt mỏi, nặng nề xảy ra thường xuyên.

Khi làm bảng hiệu quảng cáo ở hướng Tây Nam, để hóa giải hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối và chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

8. Nên chọn công ty nào làm biển quảng cáo hợp phong thủy.

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết làm bảng hiệu hộp đèn led , làm biển quảng cáo ở đâu có giá rẻ, uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi. Quảng cáo Anh Tuấn cam kết sẽ mang lại cho bạn những thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và giá cả phải chăng nhất đối với tất cả khách hàng.

➡  Bảng hiệu công ty

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm bảng hiệu công ty

  • Cách làm bảng hiệu

  • Lam bang hieu can tho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bảng Giá Bảng Hiệu – Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Bạn Nên Nắm
Bảng Giá Alu Lợi Ích Khi Dùng Bảng Hiệu Chữ Nổi Alu 
Bảng Báo Giá Tấm Nhựa Mica Được Nhiều Người Quan Tâm
Bán Tấm Mica Đài Loan Ở Đâu Chất Lượng?
Bán Tấm Mica Chất Lượng 2019
Bạn Nên Chú Ý Nguyên Tắc Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica
0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997