Những lưu ý để có 1 tấm bảng hiệu công ty – cửa hàng thu hút

Những lưu ý để có 1 tấm bảng hiệu công ty - cửa hàng thu hút

Giá trị cốt lõi của một tấm bảng hiệu công ty – cửa hàng chính là khiến cho khách hàng chú ý đến sản phẩm, đến công ty, doanh nghiệp, hoặc cửa hàng kinh doanh của chúng ta. Vì vậy, những tấm bảng hiệu quảng cáo phải trở nên thật thu hút và đánh đúng vào “sở thích” của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, của cửa hàng để tăng độ nhận diện và ghi nhớ tốt hơn. Do đó, bài viết dưới đây do công ty quảng cáo cáo Anh Tuấn chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bạn có được một tấm bảng hiệu công ty – cửa hàng thu hút.

Xem thêm:

 

Những lưu ý để có 1 tấm bảng hiệu công ty - cửa hàng thu hút

1. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần nắm bắt những yêu cầu gì?

  • Là ngành nghề mang đặc thù và đòi hỏi tính chuyên môn cao, làm bảng hiệu quảng cáo chưa bao giờ thực sự dễ cho những ai muốn thử sức mình.
  • Tuy nhiên, nếu như nắm bắt được những yêu cầu cần và đủ để có một bảng hiệu chất lượng bạn sẽ thành công trong việc thu hút khách hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã tổng hợp một vài yêu cầu để thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Hãy tham khảo và vận dụng chúng vào công việc, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm nhé.

2. 3 yêu cầu cơ bản để có bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt

♣ Yếu tố về nội dung thiết kế

  • Bao giờ cũng vậy, đối với bất kì một tấm bảng hiệu quảng cáo nào thì việc lựa chọn nội dung hiển thị trên bảng cũng tạo nên hiệu quả ảnh hưởng đến chất lượng của tấm bảng. Khi bạn bắt đầu vào thiết kế bạn nên chú ý đến nội dung. Từ đó có thể thể hiện chúng xuất sắc qua các yếu tố:

Những lưu ý để có 1 tấm bảng hiệu công ty - cửa hàng thu hút

  • Slogan: bạn nên xác định đối tượng sản phẩm và chất lượng từ đó tạo nên các câu khẩu hiệu ấn tượng, dễ thuộc, dễ nhớ. Đây là yếu để khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn.
  • Font chữ: tùy theo từng tính chất sản phẩm mà bạn nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo một cách phù hợp. Chẳng hạn, nếu như sản phẩm bạn bán dành cho trẻ em thì nên sử dụng kiểu chữ bắt mắt và mềm mại. Ngược lại nếu sản phẩm mang nặng về công nghệ thì font chữ nên cứng, chắc chắn.
  • Hình ảnh mình họa: bạn nên cân nhắc sử dụng các hình ảnh minh họa gắn liền với sản phẩm để có thể tạo ra tấm bảng hiệu đẹp và hấp dẫn nhất.

♣ Các yêu cầu về chất liệu bảng hiệu quảng cáo

  • Chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo bao giờ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cũng như hiệu ứng thị giác khi trưng bày nó. Vì vậy, bạn nên bàn trực tiếp với các đơn vị đầu tư để tìm ra dòng bảng hiệu với chất liệu mà họ mong muốn. Bảng hiệu hiện nay được ưa chuộng khá nhiều với mẫu mã và chất liệu đa dạng như: mica, alu,inox,… Ngoài ra, nếu như khách hàng yêu cầu bạn có thể giới thiệu đến các dòng đèn nháy, chữ nổi đi kèm.

♣ Mức giá của các dòng bảng hiệu quảng cáo

  • Mức giá của các thiết kế bảng hiệu quảng cáo chưa bao giờ là rẻ. Chính vì vậy, bạn nên thương thảo sẵn sàng với các khách hàng để có thể đảm bảo mức giá nêu ra hài lòng cả bên sản xuất và khách hàng. Bạn cũng có thể hỏi các chuyên gia thiết kế để được giai đáp các thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997