Đơn Vị Thi Công Biển Hiệu Công Ty | Bảng Hiệu Inox – Mica – Chữ Nổi

Đơn Vị Thi Công Biển Hiệu Công Ty | Bảng Hiệu Inox - Mica - Chữ Nổi

Biển hiệu công ty là yếu tố đầu tiên mà khách hàng, hoặc đối tác của bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên. Do đó, việc đầu tư vào một biển hiệu đẹp là một điều vô cùng quan trọng.

 

Anh Tuấn là đơn vị dẫn đầu về sản xuất, thiết kế các biển hiệu cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.HCM với nhiều mẫu mã đa dạng với các loại Inox – Mica….

 

Đơn Vị Thi Công Biển Hiệu Công Ty | Bảng Hiệu Inox - Mica - Chữ Nổi

Biển hiệu công ty là gì?

 

Biển công ty là tấm biển thông tin, ghi đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, của công ty để giúp khách hàng nhận biết được mình nhanh hơn. Biển tên công ty phải thể hiện đó là trụ sở hay chi nhanh để khách hàng có thể nhận biết được.

 

Bên cạnh đó, biển hiệu cũng cực kì quan trọng trong việc giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

 

Đặc điểm của một tấm biển hiệu công ty

 

Đơn Vị Thi Công Biển Hiệu Công Ty | Bảng Hiệu Inox - Mica - Chữ Nổi

 

Biển hiệu công ty sẽ là một trong những hình thức tuyệt vời để đem thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Chắc hẳn, bất kì công ty hay doanh nghiệp nào cũng muốn có một  biển hiệu thật thu hút để lôi cuốn khách hàng.

 

Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc làm cho mình một tấm bảng hiệu cũng phải đề cao sự độc đáo và sáng tạo trong thiết kế. Có như thế mới khiến cho bảng hiệu của bạn thật nổi bật. 

 

Một biển hiệu chuẩn đẹp là một tấm biển công ty đẹp, gây được thiện cảm và thu hút của mọi người khi thấy tấm biển. Biển công ty còn là bộ mặt, là hình ảnh đại diện của công ty bạn, chính vì vậy biển công ty phải thật là đẹp, phải thật chuyên nghiệp để giúp cho thương hiệu của công ty bạn vượt trên đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

Quy định của nhà nước về biển hiệu công ty

 

Theo Nghị Định số 155/ 2013/ NĐ – CP của chính phủ nước Việt Nam thì làm biển hiệu công ty là quy định bắt buộc, không treo biển công ty đối với doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh sẽ bị xử phạt hành chính tùy theo mức độ nặng nhẹ. Mức phạt từ 5 – 10 triệu đồng.

 

Đâu là những quy chuẩn cho một tấm biển hiệu?

 

Đơn Vị Thi Công Biển Hiệu Công Ty | Bảng Hiệu Inox - Mica - Chữ Nổi

 

Biển hiệu công ty là bộ mặt, là hình ảnh đại diện cho công ty. Vì thế, biển hiệu quảng cáo cho công ty tốt nhất phải thể hiện được dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh nhé.

 

Để đánh giá một tấm biển hiệu đạt chuẩn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 

  • Dễ đọc, dễ hiểu, dễ ghi nhớ.
  • Có kích thước cân đối.
  • Bố cục hợp lí và hài hòa.
  • Chữ to, rõ, dễ đọc và ưa nhìn.
  • Front chữ dễ đọc nhưng phải bắt mắt.
  • Đặc biệt, biển hiệu phải thiết kế sao cho sang trọng và thể hiện được sự chuyên nghiệp.

 

Những chất liệu chuyên làm biển hiệu công ty

 

Đơn Vị Thi Công Biển Hiệu Công Ty | Bảng Hiệu Inox - Mica - Chữ Nổi

 

Biển hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, việc thiết kế biển hiệu sao cho độc đáo nhất là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp và công ty tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Ngoài việc, dựa vào các ý tưởng thiết kế thì chất liệu làm biển hiệu quảng cáo khác nhau cũng sẽ tạo nên được những sự đặc biệt khác nhau.

 

Những chất liệu cực kì phổ biến trong lĩnh vực làm biển hiệu công ty

 

Biển hiệu bằng đồng, biển inox, Mica hoặc có thể phổ biến hơn là biển hiệu làm từ chất liệu formex.

 

  Đối với biển hiệu bằng đồng, bạn có thể nhận thấy rằng đây là chất liệu thường xuyên được dùng làm biển hiệu vì nó sẽ thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp của chính đơn vị sử dụng. Với 2 màu sắc chủ đảo là trắng bạc và vàng đồng càng nổi bật thêm sự sang trọng cho doanh nghiệp.

 

Với các loại biển hiệu chất liệu bằng gỗ sẽ mang lại cảm giác gần gũi và cực kì sang trọng. Bởi vì mỗi khi nghĩ tới đồ gỗ chúng ta thường nghĩ đến gì đó rất cổ điển và tinh tế. Hơn thế nữa, giá gỗ cũng không hề rẻ nên bảng hiệu công ty bằng gỗ sẽ tạo được sự sang trọng và đẳng cấp riêng đấy.

 

Biển hiệu mica cũng là loại chất liệu phổ biến không kém. Bởi vì chất liệu này có nhiều màu sắc khá phong phú, sự bền chắc theo thời gian là một sự lựa chọn không tồi với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp.

Bảng giá làm biển quảng cáo

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp

– Quy định bảng hiệu công ty

– Thiết kế bảng hiệu công ty

– Bảng hiệu công ty mica

– Kích thước bảng hiệu công ty

– Làm biển hiệu công ty

– Bảng hiệu công ty xây dựng

– Mẫu bảng tên công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Bật Mí Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Uy Tín Và Chất Lượng
4 Loại Bảng Quảng Cáo Đẹp Thường Hay Sử Dụng Trong Thị Trường
5 Loại Vật Liệu Được Dùng Phổ Biến Làm Biển Quảng Cáo
5 Quy Tắc Thiết Kế Biển Quảng Cáo, Thiết Kế Bảng Hiệu
7 VẬT LIỆU LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ BẠN CẦN BIẾT
Alu Alcorest Ngoài Trời Những Đặc Điểm Nổi Bật
0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997