Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Đèn Led

Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Đèn Led

Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Đèn Led

Trong thời đại ngày càng phát triển như hiện nay, những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời trở thành phương tiện quảng cáo để truyền tải thông điệp đến với khách hàng trực tiếp nhất. Để thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bắt mắt và sáng tạo để thu hút được ánh nhìn không phải là điều dễ thực hiện. Khi thiết kế bảng hiệu in ấn có những nguyên tắc mà người thiết kế nhất định phải tuân thủ.

Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Đèn Led

1. Bảng hiệu in ấn ngoài trời là gì?

 • Bảng hiệu in ấn ngoài trời là một tấm bảng quảng cáo chứa đựng những thông điệp, những thông tin hay về sản phẩm, doanh nghiệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến những khách hàng tiềm năng.
 • Một bảng hiệu in ấn quảng cáo ngoài trời có thể được thiết kế phong phú, đa dạng nhiều kích thước, nhiều loại kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí treo tấm bảng hiệu đó. Tuy nhiên có những nguyên tắc khi thiết kế bảng hiệu in ấn mà người thiết kế và thi công nhất định không được bỏ qua

2. Nguyên tắc cần chú ý khi thiết kế bảng hiệu in ấn quảng cáo ngoài trời.

Bảng hiệu in ấn quảng cáo ngoài trời được sử dụng để làm bảng quảng cáo ngoài trời nên chúng có những đặc điểm nổi trội riêng và khi thiết kế cần đảm bảo đúng nguyên tắc.

Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Đèn Led

1. Slogan ngắn gọn

 • Nếu Slogan quá dài, người xem sẽ không thể nắm bắt được hết nội dung mà bảng quảng cáo đó truyền tải, slogan càng ngắn càng xúc tích và thể hiện được nội dung truyền đạt càng dễ đi vào tâm trí khách hàng.
 • Bởi thế nên đây là nguyên tắc cần quan tâm đầu tiên khi thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời để đánh được vào tâm lí của người xem.

2. Nên dùng từ cảm thán

 • Với số lượng từ ít thì rất khó để có thể truyền tải được thông tin, nhưng để tăng tính tương tác cũng như lưu lại đậm sâu hơn trong tâm trí người đọc thì bạn nên sử dụng từ cảm thán trong Slogan của doanh nghiệp.
 • Những từ cảm thán dường như là lời động viên khuyến khích hay nhấn mạnh tri ân khách hàng, họ sẽ cảm giác thân thuộc hơn và lưu giữ lâu hơn trong tâm trí.

Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Đèn Led

 • Một bảng hiệu in ấn quảng cáo ngoài trời chỉ có thể đem lại hiệu quả khi mà người đọc cảm thấy thú vị, độc đáo để họ ghi nhớ về sản phẩm, ghi nhớ về công ty, doanh nghiệp. Hình ảnh, ngôn ngữ trong bảng hiệu in ấn cần được bố cục hài hòa, ấn tượng, có sự sáng tạo trong ngôn ngữ và thiết kế hình ảnh.
 • Sự kết hợp đó là những gì cần thiết để lưu giữ lại với người xem, chứ không phải là một lượng lớn từ ngữ để rồi không đọng lại gì trong đầu người đọc.

3. Màu sắc nổi bật

 • Hình ảnh và màu sắc sẽ là những thứ mà người nhìn ghi nhớ lại nhanh nhất. Bởi thế nên để bảng hiệu in ấn quảng cáo của doanh nghiệp được khách hàng ghi nhớ sâu đậm thì màu sắc tấm bảng quảng cáo của bạn phải bắt mắt, nổi bật và ấn tượng.
 • Không nên chọn màu quá tối sẽ khiến cho bảng hiệu của bạn bị chìm trong rất nhiều tấm bảng quảng cáo hiện nay.

Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Đèn Led

4. Cỡ chữ

 • Đây cũng là điểm cần chú ý khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo.
 • Nếu chữ viết không to, không đậm nét thì tất cả những gì doanh nghiệp cố gắng cho bảng hiệu quảng cáo đều vô ích.
 • Còn nếu hình ảnh không nổi bật thì bảng quảng cáo cũng khó mà đọng lại trong đầu của khách hàng.

Với những nguyên tắc trên đây thì khi thiết kế bảng hiệu in ấn quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, các nhà thiết kế cần tuân thủ để có bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

TOP từ khóa được tìm kiếm

– thiết kế bằng hiệu online

– Phần mềm thiết kế bảng hiệu

– Thiết kế bảng hiệu

– Thiết kế bảng hiệu online

– Thiết kế bảng hiệu đẹp

– bảng hiệu gỗ

– bảng hiệu đẹp cho shop

– bảng hiệu mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997