Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Khách hàng là người có quyền quyết định chất lượng, ý tưởng của dịch vụ làm bảng quảng cáo. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã cảm thấy rất thất vọng khi tấm biển quảng cáo của mình không được như ý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến những kinh nghiệm khi làm bảng quảng cáo cho khách hàng, để các bạn có thể lên thiết kế và cho ra một bảng quảng cáo ưng ý nhất nhé.

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Biển quảng cáo cũng giống như hình ảnh phản chiếu của công ty

 • Nói cách khách ở một góc độ nào đó tấm biển bảng quảng cáo còn giống như tấm bình phong hay bộ mặt của công ty, thử nghĩ mà xem đối tác khách hàng đầu tiên khi đến công ty bạn với ấn tượng đầu tiên là gì?
 • Đó là nhìn vào tấm biển quảng cáo của công ty bạn đó. Biển sơ sài quá cũng làm khách hàng ái ngại, biển hoành tráng quá mà không đúng với quy mô của công ty thì cũng là một điều không nên. 

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo uy tín

 • Việc đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi muốn làm biển quảng cáo đẹp, đó là thông qua bạn bè hoặc tìm kiếm qua mạng những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công biển bảng uy tín. Đương nhiên điều này lại đồng nghĩa với giá thành dịch vụ cao ngất ngưởng, vả lại trên các trang mạng đơn vị nào cũng tự nhận là mình uy tín nhất; mình chất lượng tuyệt vời nhất hòng làm nhiễu loạn thông tin, chỉ khi sự việc đã xong rồi thì khách hàng là người đầu cuối nếm trái đắng, mất tiền mà kết quả đem lại thì không được gì. 

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng
Các loại biển biển quảng cáo và cách thức làm

 • Bạn nên dành một tiếng cho đến một buổi sáng để nghiên cứu qua mạng các loại biển quảng cáo về tính chất, cấu tạo, cách làm và giá cả, tùy theo điều kiện thời tiết và địa hình thì làm loại nào đúng tầm, đảm bảo chất lượng
 • Nếu bạn đang sở hữu những chuỗi cửa hàng kinh doanh thì việc này thật là quan trọng, nó ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí tài chính của công ty bạn đó. Một số doanh nghiệp nhỏ, ông chủ còn thậm chí trực tiếp tự thiết kế cho mình mẫu biển bảng sau đó tự đi in và thuê thợ phụ về làm.
 • Không nhất thiết là bạn phải làm giống ông chủ kia, nếu bạn tìm hiểu kỹ về các loại biển hiệu quảng cáo thì bạn còn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc khi thuê những đơn vị làm quảng cáo đúng tầm và quản lý luôn được chất lượng thi công bảng hiệu.
 • Sau đây là một số những biển quảng cáo thông dụng nhất mà 99% doanh nghiệp đang rất thông dụng trên thị trường hiện nay

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Biển quảng cáo Hiflex hay còn gọi biển in vải bạt

Loại này là loại thông dụng nhất từ những quán cơm vỉa hè, cho đến những hộp đèn, nhìn chung loại loại này là tấm vải bạt bằng nhựa kéo căng bằng những thanh sắt ống vuông cố định tạo khung. Với loại này những loại biển nhỏ thì không nói, tuy nhiên nếu bạn làm biển lớn diện tích lên đến hàng chục mét vuông thì cần chú ý những điểm sau mà đơn vị thi công thường rất hay ăn bớt làm giảm tuổi thọ và chất lượng, thậm chí còn gây mất an toàn trong quá trình sử dụng, đó là:

 • Biển loại này chú ý kiểm tra sắt vuông xem độ lớn và độ dày bao nhiêu, sắt ống vuông mạ kẽm hay không mạ kẽm, những loại sắt này bán theo cây khá rẻ ngoài thị trường, nếu tinh ý bạn có thể tự tính ra xem biển nhà mình cần bao nhiêu sắt và giá thành sắt trọn gói cộng với các vật tư còn lại là ra giá liền.
 • Ngoài sắt ra thì bạn còn quan tâm đến diện tích để in vải bạt, vải bạt cũng có nhiều loại trên thị trường giá chỉ từ 27 ngàn – 50 ngàn tùy loại, nếu làm biển lớn bạn nên yêu cầu đơn vị thi công lựa chọn loại vải bạt dày, giá thành thực tế không chênh lệch là bao nhiêu tuy nhiên rất nhiều đơn vị làm biển quảng cáo bất chấp chất lượng, vì chút ít lợi ích mà sẵn sàng lựa chọn loại rẻ tiền và đương nhiên người chịu thiệt là bạn rồi.
 • Ngoài ra nếu là biển lớn và ở khu vực nhiều nắng gió bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công phải lắp thêm nền tôn đỡ ở phía sau để tuổi thọ của biển thêm bền. Loại biển bạt kiểu này thường giá thành khá rẻ, các đơn vị thường bớt xén sắt và in bạt kém chất lượng và không bắn nền tôn đỡ ở phía sau.

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Biển quảng cáo Chữ Nổi Gỗ Mica, chữ khắc chìm

 • Loại biển này cao cấp hơn hẳn những biển in bạt kiểu trên, thật dễ dàng bắt gặp những loại biển bảng quảng cáo này ngoài phố thị, rõ ràng làm loại này chả quán cơm hàng nước vỉa hè nào lại dám đầu tư bởi một lẽ đơn giản, loại biển quảng cáo này phức tạp hơn, giá thành cao hơn.
 • Với những loại này thường các đơn vị ít có thể ăn bớt, tuy nhiên nhiều đơn vị thi công với giá trên trời, bạn nên tham khảo ít nhất là 5 -10 đơn vị để so sánh và lựa chọn hợp lý nhé

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Cho Khách Hàng

Biển quảng cáo đèn LED, Biển quảng cáo kim loại

 • Với biển quảng cáo đèn led thường rất khó kiểm chất lượng của bóng đèn, chất lượng vi mạch, với những loại để ngoài trời các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những loại biển quảng cáo còn mới tinh nhưng đã cháy phân nửa bóng, do biển quảng cáo có liên quan chủ yếu đến yếu tố điện tử nên bạn phải:
  • Một là chưa vội trả hết tiền cho đến khi hết bảo hành
  • Hai là tham khảo những cửa hàng đã làm trước để xem chất lượng ra sao, các bạn hãy cẩn trọng hơn với các loại biển này nhé.

TOP từ khóa được tìm kiếm

– in quảng cáo

– làm bảng hiệu quảng cáo

– hộp đèn quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997