Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu
Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu

Trong kiến trúc hiện đại, các tấm ốp nhôm alu luôn được vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo. Hiện nay rất nhiều khách hàng điều ưa chuộng và sử dụng loại vật liệu này ở các lĩnh vực khác nhau. Vậy nó có ưu điểm và đặc tính gì mà có thể được sử dụng nhiều.

1. Đặc Điểm

 • Tấm ốp nhôm Alu là loại vật liệu xây dựng phổ biến và mang nhiều ứng dụng cho các tòa nhà. Vật liệu này được làm bằng hai tấm nhôm mỏng, phẳng. Một tấm ốp làm từ nhôm, hợp kim nhôm sẽ mang lại các đặc điểm sau:

♠ Đa Dạng Màu Sắc

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu
Đa Dạng Màu Sắc
 • Tấm ốp nhôm sở hữu màu sắc đa dạng để lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau theo sở thích cũng như sự phù hợp.

♠ Nhẹ

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu
Nhẹ
 • Trọng lượng của một tấm ốp nhôm rất nhẹ so với các loại vật liệu khác, bên cạnh đó độ bền và tuổi thọ rất cao.

♠ Chịu Lửa

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu
– Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu độ dẻo cao, tạo hình dễ
 • Các tấm ốp luôn có lõi chống cháy. Tấm ốp nhôm có khả năng cách nhiệt tốt, bản thân nhôm đã là một nguyên liệu thực sự bền vững.

♠ Bền

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu
– Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu không cong vênh
 • Vật liệu nhôm được coi là nguyên liệu bền vững. Lựa chọn tấm ốp nhôm sẽ là một lựa chọn tốt cho môi trường. Do tính năng ưu việt là độ bền nên được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

2. Ứng Dụng Sản Phẩm

Bật Mí Những Lợi Ích Của Tấm Ốp Nhôm Alu
Ứng Dụng Sản Phẩm
 • Tấm ốp nhôm alu mang lại rất nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Nhất là trong kiến trúc, hãy cùng xem qua các ứng dụng mà tấm ốp nhôm alu này mang lại. Bên cạnh đó còn được ứng dụng cho các biển quảng cáo lớn.
 • Là địa điểm nổi tiếng chuyên thi công các loại bảng quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn… Ứng dụng công nghệ, máy móc thi công bảng hiệu hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty quảng cáo Anh Tuấn chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

♠ Chất lượng tạo uy tín

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với những đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng với phương tiện kỹ thuật tiên tiến. Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, …

♠ Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu

 • Các sản phẩm của Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn trên thế giới tạo nên các ưu điểm vượt trội, đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của Qúy khách hàng.

♠ Đội ngũ tài năng và nhiệt huyết

 • Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực Thi công Quảng cáo đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt sự thành công của Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn  không thể thiếu yếu tố con người – đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tài năng, nhiệt huyết, được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản. Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấnluôn cố gắng đổi mới chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

♠ Bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn luôn quan tâm hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng .Tất cả sản phẩm do Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn cung cấp đều đươc vận chuyển đến từng công trình, do công nhân của công ty trực tiếp lắp đặt và bảo hành với thái độ tận tình, chu đáo. Sản phẩm có chất lượng tốt, phong phú chủng lọai, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã giúp Chúng tôi chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Link: http://bit.ly/2LPTPOE

TOP từ khóa được tìm kiếm

– kích thước tấm alu

– tấm alu trắng

– tấm alu là gì

– tấm alu ngoài trời

– tấm alu alcorest

– tấm alu giá rẻ

– tấm alu vân gỗ

– tấm alu trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997