Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Để tạo nên sự nổi bật và thu hút khách hàng cho một mẫu biển quảng cáo đẹp, thì cần phải ứng dụng các loại đèn hắt quảng cáo. Đèn pha hắt quảng cáo, với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ tiết kiệm điện, độ bền cao, sử dụng ánh sáng trắng được lựa chọn để sử dụng khi thi công và lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu quảng cáo cửa hàng… Cùng QUẢNG CÁO ANH TUẤN hiểu hơn về các loại đèn hắt quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay, hiểu hơn về công suất, đồ bền và chất lượng bảo hành của các loại đèn đó nhé.

Đèn pha LED – đèn hắt quảng cáo sử dụng phổ biến hiện nay

Sử dụng đèn hắt quảng cáo, đèn pha hắt biển quảng cáo giúp biển quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp, bảng hiệu cửa hàng nổi bật hơn trong đêm tối. Với công suất khác nhau có thể sử dụng để ứng dụng trong các loại biển quảng cáo pano tấm lớn, biển quảng cáo in bạt, hay biển quảng cáo cửa hàng thời trang…

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Một trong những đèn hắt quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất là đèn Pha Led quảng cáo.  Đèn led pha hay đèn pha led có nhiều loại công suất từ 10w 20w 30w 50w 70w 100w có thể chiếu sáng ngoài trời cho mọi loại bảng hiệu quảng cáo, pano quảng cáo ngoài trời với mọi loại điều kiện khí hậu. Thiết kế chống nước tuyệt đối, ngày nay đèn chiếu sáng bảng hiệu, công trình ngoài trời hoàn toàn 100% là loại đèn led pha.

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Đèn pha led với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ tiết kiệm điện, độ bền cao, ánh sáng mát – không sinh nhiệt , mạch điện tử kiểm soát điện áp vào cho ánh sáng ổn định không bị sáng tối dao động khi điện áp vào biến động …

Đặc điểm nổi bật:

  • Tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao
  • Sử dụng ánh sáng trắng – mát
  • Cấu tạo thân thiện với môi trường
  • Có độ bền cao, kiểu dáng tinh tế, trọng lượng nhẹ
  • Có nhiều mức công suất khác nhau 10W – 20W – 50W – 100 …

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Thông số kĩ thuật đèn pha led quảng cáo:

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Cách tính công suất đèn pha led

Dựa vào cách tính công suất đèn pha led sẽ có thể bố trí đèn pha led phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho tính năng phát sáng trong đêm của biển quảng cáo.Việc chọn đèn hắt biển quảng cáo phụ thuộc vào chiều cao của biển quảng cáo, biển hiệu.

  • Với biển quảng cáo có chiều cao dưới 1m bạn có thể sử dụng đèn pha led 20W hoặc 30W.
  • Với biển quảng cáo có chiều cao từ 1m đến 2m bạn có thể dùng đèn pha led 50W.
  • Với biển quảng cáo cao từ 2m đến 5m bạn nên dùng đèn led pha 100w hoặc 150W hoặc 200W, tùy vào nhu cầu ánh sáng và có cách bố trí cho phù hợp.

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Cách bố trí đèn pha led biển quảng cáo

Hiện nay việc sử dụng đèn pha led biển quảng cáo được bố trí theo 2 cách:

Cách 1: Bố trí từ 1 phía trên hoặc dưới được lắp vào các cần thiết kế sẵn để chiếu vào biển. Cách này phù hợp với các biển có chiều cao dưới 3m và cách chọn công suất như trên sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng đủ và sáng đều bề mặt biển quảng cáo

Cách 2: Bố trí đèn hắt quảng cáo từ 2 hướng trên và dưới để có được ánh sáng đều hơn. Cách này thường được sử dụng với biển quảng cáo cao hơn 3m. Sau khi bố trí 2 hướng thì chọn công suất đèn pha cũng chia đôi chiều cao và áp dụng công thức như trên

Ứng Dụng Đèn Hắt Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Cần Biết

Lựa chọn đèn hắt quảng cáo cho biển hộp đèn

Biển hộp đèn sử dụng đèn hắt quảng cáo thường dùng Module LED hắt (đèn LED dây thế hệ mới). Đây là một loại đèn được ưa chuộng hiện nay để chiếu sáng biển quảng cáo, không dùng ánh sáng trực tiếp mà dùng ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng.

Module có nhiều dạng: 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng có len, 3 bóng tráng Epoxy. Module có kích thước nhỏ gọn, đa dạng màu sắc vàng, trắng, xanh, đỏ… tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế để lên được biển quảng cáo đẹp nhất, nổi bật nhất.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đèn hắt quảng cáo giá rẻ, để mua được một loại đèn hắt quảng cáo tốt và chât lượng bạn nên đến các cửa hàng lớn, uy tín và có bảo hành sản phẩm. Bạn có thể tham khảo bảng giá đèn hắt biển quảng cáo của nhiều cửa hàng khác nhau và từ đó chọn lựa một cửa hàng phù hợp nhé.

TOP từ khóa được tìm kiếm

Đèn hắt biển quảng cáo

Cách lắp đèn hắt biển quảng cáo

Đèn chiếu logo quảng cáo

Chiếu sáng biển quảng cáo

Đèn hắt bảng hiệu

Đèn led trang trí biển quảng cáo

Đèn LED sợi bảng hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997