Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp

Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp

Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp

Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp

Bảng tên công ty mica là loại bảng hiệu được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Nó là loại hình bảng hiệu đặc trưng cho sự tiện dụng và mang lại độ bền cao. Thêm vào đó, nhu cầu người tiêu dùng sử dụng chất liệu mica ngày càng nhiều. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc những ưu nhược điểm mà nó đem lại để sử dụng cho mục đích kinh doanh cũng như phù hợp với hoạt động công ty của mình.

1. Bảng hiệu công ty bằng mica

 • Bảng hiệu công ty mica là bảng hiệu được làm từ chất liệu mica, là loại nhựa cao cấp, có tính bền, mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Biển công ty sử dụng mica đài loan. Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất.
Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp
Bảng hiệu công ty bằng mica
 • Bảng hiệu làm bằng Mica là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất cho các cửa hàng, tùy vào nhu cầu của khách hàng về doanh nghiệp của mình mà lựa chọn kích thước và độ dày khác nhau. Các công ty khác nhau có thể lựa chọn kích thước to, nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, để thi công và thiết kế.

2.Những lợi ích bảng hiệu công ty mica mang lại

 • Hấp dẫn người đi đường: Bảng hiệu bằng mica có màu sắc đáp ứng đủ nhu cầu và sở thích của người làm, nên sự đa dạng màu sắc đó có sức thu hút rất lớn.
Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp
Những lợi ích bảng hiệu công ty mica mang lại
 • Đa dạng màu sắc: Bảng hiệu mica được thiết kế với nhiều màu sắc. Các doanh nghiệp căn cứ theo logo, thương hiệu, slogan của doanh nghiệp mình cũng như dựa theo vị trí lắp đặt bảng hiệu mà có thể chọn màu sắc phù hợp nhất.
Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp
Những lợi ích bảng hiệu công ty mica mang lại
 •  Các ưu điểm khác:
Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp
Những lợi ích bảng hiệu công ty mica mang lại
 •  Có giá thành rẻ hơn những vật liệu khác
   Dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, tạo hình ý muốn theo nhu cầu của con người.
   Có tính chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt…

3.Làm bảng hiệu công ty mica ở đâu giá tốt?

Gợi Ý Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chuyên Nghiệp
Làm bảng hiệu công ty mica ở đâu giá tốt?
 • Không chỉ Là địa điểm cũng cấp sản phẩm chất lượng mà còn là nơi nổi tiếng chuyên thi công các loại bảng quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn… Ứng dụng công nghệ, máy móc thi công bảng hiệu hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty quảng cáo Anh Tuấn chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

♠ Chất lượng tạo uy tín

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với những đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng với phương tiện kỹ thuật tiên tiến. Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, …

♠ Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu

 • Các sản phẩm của Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn trên thế giới tạo nên các ưu điểm vượt trội, đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của Qúy khách hàng.

♠ Đội ngũ tài năng và nhiệt huyết

 • Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực Thi công Quảng cáo đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt sự thành công của Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn  không thể thiếu yếu tố con người – đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tài năng, nhiệt huyết, được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản. Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấnluôn cố gắng đổi mới chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

♠ Bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn luôn quan tâm hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng .Tất cả sản phẩm do Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn cung cấp đều đươc vận chuyển đến từng công trình, do công nhân của công ty trực tiếp lắp đặt và bảo hành với thái độ tận tình, chu đáo. Sản phẩm có chất lượng tốt, phong phú chủng lọai, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã giúp Chúng tôi chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Link: http://bit.ly/2MQDNEE

Mẫu biển công ty đẹp

Làm bảng tên công ty bằng inox

Bảng tên công ty

Bảng tên công ty bằng đồng

Biển tên công ty đẹp

Biển công ty

Kích thước biển công ty

Thiết kế biển tên công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997