Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty?

Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty?

Làm bảng hiệu tên công ty cũng là một nghệ thuật, nếu thiếu đi sự tính toán và óc sáng tạo thì chất lượng quảng cáo sẽ được như mong muốn. Bởi vậy vai trò của biển hiệu rất lớn nên các doanh nghiệp và công ty. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ những lưu ý dưới đây trước khi thi công một bảng hiệu cho mình.

Cách Lựa Chọn Bảng Hiệu Quảng Cáo Phù Hợp | Thu Hút Khách Hàng

Bảng hiệu công ty là gì?

Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty?

Biển hiệu công ty là biển báo quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, có tất cả những thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty đa địa điểm, biển hiệu tên công ty còn cần thể hiện tên chi nhánh hay trụ sở chính của địa điểm đó. Để đưa lối cho khách hàng đối tác một cách chính xác hơn.

Vai trò khi làm bảng hiệu tên công ty

Bảng hiệu tên công ty còn là hình thức để thể hiện gương mặt của công ty. Vì vậy bảng hiệu phải nói lên ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc đặc trưng phải cân bằng về kích thước và bố cục bảng hiệu tỷ lệ hài hòa.

 • Làm bảng hiệu tên công ty thành công là tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người, góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự chú ý của doanh nghiệp giữa quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính là lý do tại sao các bảng hiệu công ty gây được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.
 • Vai trò quan trọng nhất của bảng hiệu quảng cáo công ty chính là thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với khách hàng cũng như thái độ và cách làm việc chuyên nghiệp của mỗi công ty hay cửa hàng.
 • Mỗi địa phương đều có một quy định riêng về kích cỡ của bảng hiệu. Do đó, muốn không bị vi phạm về khoản này bạn cần chú ý vấn đề quy định để lựa chọn loại biển quảng cáo sao cho phù hợp nhé.

Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty?

Những lưu ý khi làm bảng hiệu tên công ty

Các loại kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc

 • Một trong những lợi thế rõ ràng của việc tạo ra một bảng hiệu tên công ty là bạn có quyền chọn lựa chất liệu và kích cỡ bạn thích
 • Bạn không bị giới hạn để lựa chọn từ một thiết kế giống với bảng hiệu khác và tạo nên một màu sắc riêng cho mình.
 • Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một chất liệu gì, với hình dáng ra sao, màu sắc được bố trí như thế nào tùy theo sở thích của bạn và hợp với nhu cầu của công ty bạn.

Tạo một đặc điểm nhận diện đặc trưng duy nhất cho công ty của bạn

Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty?

Một trong những tuyệt nhất khi làm bảng hiệu tên công ty là những logo, hình ảnh mang màu sắc của riêng bạn, nó sẽ giúp cho bạn thực sự nổi bật so với các công ty khác. Bạn có muốn chuyển tải một thông điệp tới khách hàng của mình bằng những hình ảnh bạn sử dụng hoặc bạn muốn đặt các ký tự, logo ẩn trong hình ảnh?

Với những bảng quảng cáo tùy chỉnh, bạn có thể quyết định bất cứ điều gì bạn muốn cho công ty của bạn.

Chi phí phải trả khi làm bảng hiệu tên công ty

Có thể bạn sợ rằng khi làm bảng hiệu quảng cáo tên công ty là quá mắc đối với một công ty mới mở như của bạn. Nhưng như đã nói ở trên, bảng hiệu công ty có thể được làm bằng nhiều chất liệu. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được tư vấn các loại phù hợp với chi phí mà bạn muốn bỏ ra để làm bảng hiệu.

Ngoài ra, bằng cách tạo ra một bảng hiệu đặc trưng thật sự độc đáo và bắt mắt, bạn sẽ thu hút khách hàng vào doanh nghiệp của bạn và có lợi nhuận từ những người khách hàng này sẽ trả chi phí bảng hiệu cho bạn.

Tính đa dạng khi làm bảng hiệu tên công ty

Một bảng hiệu quảng cáo công ty có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích, như quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng hoặc để trang trí cửa hàng của bạn. Bạn có thể trang trí văn phòng của bạn bằng cách đơn giản là tạo ra một bảng hiệu sang trọng, treo những lời chúc, những câu nói ý nghĩa…

Hãy tìm một công ty quảng cáo có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, nhờ họ cung cấp những kinh nghiệm và dịch vụ của họ trong việc làm bảng quảng cáo giá rẻ phù hợp với mục đích và giá trị của bạn.

Đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại TpHCM

Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty?

Là địa điểm nổi tiếng chuyên thi công các loại bảng quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn… Ứng dụng công nghệ, máy móc thi công bảng hiệu hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty quảng cáo Anh Tuấn chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty? Chất lượng tạo uy tín

 Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty? Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu

 Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty? Đội ngũ thi công thiết kế chuyên nghiệp

 Bạn Có Biết Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Tên Công Ty? Bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

TOP từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • bảng tên công ty inox

 • làm biển tên công ty

 • làm bảng tên công ty

 • kích thước bảng tên công ty

 • biển tên công ty đẹp

 • bảng tên công ty đẹp

 • bảng hiệu công ty bằng inox

 • bảng tên công ty

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997