6 Ưu điểm và Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo

6 Ưu điểm và Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo

Một hình thức quảng cáo truyền thống hiệu quả mà các doanh nghiệp sử dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu là bảng hiệu quảng cáo . Bất chấp sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội.

Và các công cụ tiếp thị trực tuyến, việc kết hợp những công cụ này. Với các phương pháp khác để tạo ra nhận thức của người tiêu dùng chứng tỏ sẽ mang lại kết quả. Tuy nhiên, giống như bất kỳ phương tiện tiếp thị nào khác. Có những ưu và nhược điểm đối với tùy chọn này.

Danh sách các ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo 

  1. Khả năng hiển thị

Các loại bảng hiệu quảng cáo được đặt ở vị trí chiến lược dọc theo các tuyến đường lớn và đường cao tốc. Do đó, tăng khả năng được nhiều người tiêu dùng nhìn thấy suốt cả ngày. Với số lượng người đi lại và lái xe trên đường, phương tiện quảng cáo này có hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Hơn nữa, những người này thường đi các tuyến đường giống nhau mỗi ngày. Phải nói điều này, việc nhìn thấy một bảng quảng cáo nhiều lần góp phần khiến người tiêu dùng nhớ lại.

  1. Tiếp cận Đối tượng Nhắm mục tiêu

Vì bảng hiệu quảng cáo có thể được đặt ở các khu vực do nhà quảng cáo hoặc công ty lựa chọn. Các công ty này sẽ dễ dàng tiếp cận một nhóm người tiêu dùng cụ thể hoặc cụ thể mà họ bán dịch vụ và sản phẩm của mình. Giả sử, một sản phẩm được nhắm mục tiêu đến nông dân hoặc những người sống ở nông thôn. Các biển quảng cáo có thể được đặt dọc theo tuyến đường mà người tiêu dùng tiềm năng thường xuyên lái xe hoặc đi qua, như trên đường cao tốc.

  1. Chuyển đổi đối tượng

Vị trí chiến lược và thiết kế độc đáo của biển quảng cáo là công cụ để bán hàng. Và chuyển đổi đối tượng thành khách hàng tức thì. Nếu một người lái xe nhìn thấy bảng quảng cáo. Và đột nhiên nhận ra nhu cầu mua sản phẩm được quảng cáo. Họ sẽ dễ dàng lái xe đến cơ sở gần nhất cung cấp sản phẩm đó. Ngoài ra, nó có thể tăng doanh số bán hàng vì bất kỳ ai cũng có thể trực tuyến sau khi nhìn thấy trang web trên bảng quảng cáo.

6 Ưu điểm và Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu đẹp
Làm bảng hiệu tại Qc Anh Tuấn giá rẻ

Danh sách các nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo 

  1. Chi phí

Một trong những nhược điểm của việc sử dụng bảng quảng cáo là số tiền mà một công ty cần phải bỏ ra. Từ khi bảng quảng cáo được thiết lập cho đến khi nó được gỡ xuống. Ngoài việc ký hợp đồng với chủ sở hữu không gian, các chi phí khác bao gồm bảo trì và sửa chữa. Nếu có thiên tai như bão sẽ phá hủy cấu trúc, điều này sẽ không tốn kém. Và nếu có sự phá hủy tài sản hoặc thương tích liên quan đến một bảng quảng cáo bị hư hỏng. Chủ sở hữu có thể phải đối mặt với các vấn đề pháp lý cũng như các chi phí bổ sung.

  1. Nguyên nhân gây mất tập trung

Một nhược điểm khác của phương tiện quảng cáo truyền thống này là nó có thể là nguyên nhân gây ra các rủi ro trên đường. Vì các biển quảng cáo nhằm mục đích thu hút sự chú ý của những người đang lái xe hoặc đi ngang qua. Chúng có kích thước lớn và thường có những người nổi tiếng làm người chứng thực. Do đó, những người này có xu hướng mất tập trung và có lúc bị tai nạn giao thông.

  1. Hướng tới Lưu lượng Di chuyển

Vì đối tượng được nhắm mục tiêu là thiết bị di động, biển quảng cáo cần dựa trên đồ họa hoặc hình ảnh thay vì văn bản. Có những bất lợi có thể được quy cho điều này. Đầu tiên, người tiêu dùng tiềm năng sẽ không thể thực sự nắm bắt được thông điệp. Mà nhà quảng cáo đang cố gắng truyền tải, trừ khi họ bị cuốn vào lưu lượng truy cập. Thứ hai, các văn bản hạn chế có thể được cung cấp có thể dẫn đến thông tin hạn chế. Thứ ba, vì đối tượng được nhắm mục tiêu là thiết bị di động, nên sự xuất hiện của bảng quảng cáo bị hạn chế.

Trước khi đầu tư vào quảng cáo biển quảng cáo, điều quan trọng là các chủ doanh nghiệp phải biết những lợi thế. Và bất lợi của nó để họ có thể quyết định xem đây có phải là con đường phù hợp để thực hiện hay không.

6 Ưu điểm và Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu bảng gỗ tạo điểm nhất cho cơ sở dịch vụ của bạn

10 Quy tắc làm bảng hiệu quảng cáo mà bạn không thể bỏ qua

1. Nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn

Là một phần của quá trình thiết kế, hãy tìm hiểu cơ sở khách hàng của bạn. Suy nghĩ về những loại quảng cáo nào sẽ tiếp cận họ. Làm nổi bật đối tượng của bạn sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng về thiết kế và vị trí quảng cáo của mình.

2. Kiềm chế sự nhàm chán

Thu hút khán giả của bạn. Hãy để thông điệp của bạn khơi dậy trí tưởng tượng. Và khuyến khích khách hàng tìm kiếm thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn. Biển quảng cáo sáng tạo giành chiến thắng.

3. Nghĩ lớn hơn

Đôi khi, khía cạnh thách thức nhất của việc tạo một quảng cáo bằng bảng hiệu quảng cáo. Là suy nghĩ về quy mô của hình ảnh và văn bản. Bạn phải nhớ rằng tầm nhìn của một bảng hiệu quảng cáo thường ở khoảng cách 500 feet trở lên. Các từ sẽ phải cao ít nhất một foot, và khoảng cách giữa các từ và dòng tăng lên.

4. Thông tin của bảng hiệu quảng cáo thường sẽ ngắn gọn 

Người lái xe ô tô, người đi xe đạp và người đi bộ lướt nhanh qua các biển quảng cáo. Và không có thời gian để đọc một thông điệp dài, ngắn gọn về doanh nghiệp của bạn. Một nguyên tắc chung là giữ cho văn bản ở mức bảy từ hoặc ít hơn. Nếu bạn không thể truyền tải thông điệp của công ty mình bằng một cụm từ ngắn. Thì quảng cáo bằng bảng hiệu quảng cáo có thể không phù hợp với bạn.

5. Phông chữ thường được sử dụng trong bảng hiệu quảng cáo 

6 Ưu điểm và Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu được thiết kế từ Qc Anh Tuấn

Mặc dù bạn có thể yêu thích các phông chữ lạ mắt, nhưng chúng không phải là lựa chọn phù hợp cho quảng cáo ngoài trời. Sử dụng phông chữ đơn giản, lớn, dễ đọc từ khoảng cách xa.

6. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuẩn

Có một ranh giới tốt giữa việc làm cho bảng quảng cáo của bạn được chú ý và gây ra sự phân tâm lớn cho người lái xe. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể muốn giữ cho các lựa chọn hình ảnh được xếp hạng G. Và văn bản của bạn có thể được nhiều khách hàng tìm năng có thể nhìn thấy hay không. Đó là điều bạn cần phải liêu ý trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo

7. Hình ảnh trên bảng hiệu quảng cáo phải chân thực nhất

Một hình ảnh dễ thương được thiết kế trên một bảng hiệu quảng cáo nhưng điều đó là không cần thiết cho một bảng hiệu quảng cáo, nếu bạn là một công ty sửa chữa máy tính thì để một hình ảnh không liên quan đến cơ sở dịch vụ của mình thì việc đó không thể đem lại hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu đôi lúc làm người đi đường có thể bỏ quên cơ sở dịch vụ của bạn đang kinh doanh những gì mà thôi. Vì vậy bạn có thể chọn những sản phẩm dịch vụ của  bạn đang kinh doanh để hiển thị sẽ đem đến những hiệu quả cao hơn.

8. Chọn hình ảnh có độ phân giải cao

Những bức ảnh có hạt và mờ sẽ trông không hấp dẫn được hiển thị trên một tấm bạt lớn như biển quảng cáo. Theo hướng dẫn, hình ảnh bảng quảng cáo phải có độ phân giải tối thiểu là 300 pixel mỗi inch.

9. Ghi nhớ thông tin liên hệ

Thương hiệu là điều bắt buộc trên bảng quảng cáo của bạn. Hãy nhớ kết hợp số điện thoại doanh nghiệp và trang web của bạn trong không gian.

10. Sử dụng Màu sắc và Độ tương phản

Quảng cáo biển quảng cáo không phải lúc để nhàm chán với những lựa chọn màu sắc của bạn. Chọn màu đậm vì chúng sẽ dễ nhận thấy hơn từ khoảng cách đáng kể. Màu sắc tương phản sẽ cải thiện khả năng đọc. Các tùy chọn lý tưởng bao gồm đen, trắng, đỏ, vàng và xanh lam.

10 quy tắc làm biển quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm các chiến dịch quảng cáo biển quảng cáo của mình. Các quy tắc áp dụng cho biển quảng cáo kỹ thuật số vì mục tiêu cuối cùng của bạn sẽ giống nhau: thu hút sự chú ý của doanh nghiệp .

Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997