Standee quầy là gì

Standee quầy là gì

Standee quầy là những hình ảnh được cắt theo file thiết kế từ nhà thiết kế với giá đỡ phía sau giá vẽ cho phép bản in đứng một mình ở quầy, bàn….

Cho dù standee cần có kích thước nhỏ để đặt trên bàn tiếp tân hay là một khung cảnh rộng hai mét để chụp ảnh, Anh Tuấn đều có thể thiết kế và sản xuất standee để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Standee quầy là gì
Mẫu standee quầy

Standee quầy là gì?

Standee quầy là một mặt hàng đặc biệt giúp giới thiệu sản phẩm của bạn một cách hiệu quả và tạo sự khác biệt với những sản phẩm khác.

Thiết kế của nó vừa đơn giản vừa bóng bẩy, bao gồm hai phần được làm từ một chất liệu đồng nhất (thường là 1/8″ PVC, mặc dù chiều cao có thể được tùy chỉnh).

Vì phần đế được làm từ cùng chất liệu với phần còn lại của standee, không cần phần cứng nào khác, làm cho nó trở thành một tùy chọn thân thiện với ngân sách để truyền tải thông điệp.

 • Không cần phần cứng
 • Tự đứng
 • In Mực UV, Không phai màu
 • Thân thiện với ngân sách

SỬ DỤNG STANDEE TIẾP THỊ PHỔ BIẾN

Standee quầy là gì
Mẫu standee quầy dạng lều để bàn
 • Điểm bán hàng trưng bày
 • quầy lễ tân
 • Bữa tiệc
 • Triển lãm & Sự kiện

STANDEE HAI MẶT

Chúng tôi có thể sản xuất standee hai mặt bao gồm in cả hai mặt của tấm xốp 10 mm hoặc 20 mm và cung cấp hai chân bảng xốp để standee đứng thẳng đứng cho phép nhìn thấy cả hai mặt của tấm bảng.

Các bản in màu tối có thể có các cạnh màu trắng của tấm xốp được phủ một dải viền melamine màu đen để mang lại vẻ ngoài thực sự hiện đại.

ĐẾ TRƯNG BÀY QUẦY

Giá đỡ quầy là một cách tuyệt vời để quảng bá hoặc quảng cáo sản phẩm, ưu đãi đặc biệt hoặc sự kiện bán lẻ cho đến quầy, bàn tiếp tân hoặc trên nóc tủ trưng bày.

Standee quầy là gì
Mẫu standee quầy, lều để bàn

Được in trên một tấm bìa cứng và được cung cấp với một thanh chống cố định khi gập lại, các giá đỡ quầy dễ dàng di chuyển và định vị lại hoặc cất đi để sử dụng lại vào lúc khác.

CHẤT LIỆU STANDEE

Standee có thể được sản xuất trên các chất liệu sau.

 • ván xốp
 • cá sấu
 • lõi sáo
 • Thẻ sáo B hoặc E
 • bảng màn hình

5 Mẹo Thiết Kế Standee Hiệu Quả

Standee từ lâu đã được sử dụng như một phương tiện quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Chúng thường được sử dụng trong các triển lãm thương mại, cơ sở kinh doanh và bất kỳ sự kiện nào khác mà doanh nghiệp cần truyền tải thông điệp của họ hoặc nêu bật bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào.

Mặc dù standee là một phương tiện tiếp thị hiệu quả, nhưng bạn cần tuân theo một số mẹo nhất định để tận dụng tối đa chúng.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ nói về một số mẹo có thể giúp bạn tạo các standee tốt nhất và đạt được kết quả như mong muốn.

Standee quầy là gì
Mẫu standee quầy nutiva

1. Làm việc trên một thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải

Standee được sử dụng để gửi các thông điệp tiếp thị ngắn gọn và sắc nét. Bạn không thể viết toàn bộ câu chuyện trên các standee này.

Vì vậy, tốt nhất là nghĩ ra một câu khẩu hiệu có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem. Nó phải ngắn gọn, sắc nét và đi thẳng vào vấn đề.

Những người xem sẽ có thể đọc nó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng cho đi mọi thứ bằng câu cửa miệng. Nó sẽ khơi dậy sự tò mò của khách truy cập để biết thêm về những gì doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

 2. Nội dung và tin nhắn quan trọng nên được đặt lên hàng đầu

Mọi người thường không đọc toàn bộ thông điệp trên standee. Họ đọc vài dòng đầu tiên rồi chuyển sang standee tiếp theo.

Do đó, nếu bạn đang sử dụng standee để nói điều gì đó quan trọng, hãy đặt nó ở trên cùng chứ không phải ở dưới cùng.

Theo nguyên tắc thông thường, thông tin quan trọng nhất mà bạn cần khách truy cập biết nên được đặt ngang tầm mắt.

Standee quầy là gì
Mẫu standee quầy, standee để bàn quảng cáo giá rẻ

3. Không Đưa Quá Nhiều Thông Tin Lên Standee

Khi nói đến standee, thông điệp nên được giữ đơn giản, ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề. Mọi người không có thời gian để đọc những câu chuyện dài được viết trên các biểu ngữ.

Họ cũng sẽ không đọc từng từ bạn đã viết ra đó. Do đó, hãy sử dụng standee một cách thông minh để truyền tải thông điệp ngắn gọn và rõ ràng.

Kích thước văn bản bạn sử dụng trên standee cũng phải rõ ràng để bất kỳ ai cũng có thể đọc được từ xa.

4. Chọn màu sắc một cách khôn ngoan

Chọn một chủ đề màu sắc cho standee của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc thương hiệu của mình và trộn và kết hợp chúng trên biểu ngữ standee.

Không nên chọn những màu quá sáng hoặc quá tối. Đảm bảo màu bạn chọn dễ đọc. Màu văn bản phải nổi bật để mọi người có thể dễ dàng đọc tin nhắn của bạn. Chọn màu sắc bổ sung cho nhau.

5. Sử dụng hình ảnh và đồ họa chuyên nghiệp

Chỉ sử dụng đồ họa chất lượng cao trên standee và banner của bạn. Hình ảnh và đồ họa bạn chọn phải bắt mắt và giúp bạn truyền tải thông điệp của mình.

Nếu bạn không nghĩ rằng mình sẽ có thể tạo ra một thiết kế tuyệt vời cho các standee của mình, thì tốt nhất hãy giao nhiệm vụ đó cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Standee quầy là gì
Mẫu standee quầy với 3 màu đỏ, xanh, trắng để bàn

Họ sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế tuyệt vời với đồ họa chất lượng cao sẽ làm cho các standee của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Đây là một số lời khuyên hữu ích để tạo ra các standee hiệu quả. Điều quan trọng là phải làm theo các mẹo này nếu bạn muốn tạo tác động tối đa với các standee của mình.

Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997