Lựa chọn bảng hiệu đẹp và chất lượng

Lựa chọn bảng hiệu đẹp và chất lượng

Lựa chọn bảng hiệu đẹp là sự đánh giá và phân chia một bảng hiệu thành nhiều phần. Xét độ quan trong từng phần người ta phân chia chi phí thời gian cho phù hợp. Mục đích cuối cùng là tạo ra một sản phẩm chất lượng. Để làm ra một bảng hiệu đẹp và chất lượng cần tham khảo qua các bước sau:]

Nội dung chính

 • 1. Lựa chọn đối tác là điều đầu tiên trong cách thức làm bảng hiệu
 • 2. Lựa chọn loại bảng hiệu
 • 3. Lên ý tưởng
 • 4. Lựa chọn chất liệu
 • 5. Lựa chọn các dịch vụ đi kèm
 • Bài viết tham khảo

1. Lựa chọn đối tác là điều đầu tiên trong cách thức làm bảng hiệu

Trong lĩnh vực làm bảng hiệu tại TPHCM, Qc Anh Tuấn được xem một trong những doanh nghiệp hàng đầu áp dụng các máy móc công nghệ hiện đại để tạo ra những bảng hiệu đẹp cung cấp cho khách hàng. Với gần 10 năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu tại TPHCM, Bình Dương và nhiều tỉnh thành phía Nam. Qc Anh Tuấn được khách hàng tin tưởng giao cho các công trình lớn và rất lớn. Chúng tôi không những hoàn thành mà còn giúp khách hàng có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Qc Anh Tuấn chuyên làm bảng hiệu theo yêu cầu chất lượng giá rẻ. Dịch vụ trang trí, làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu do Qc Anh Tuấn cung cấp, sản xuất có chất lượng cao. Đa dạng về hình dáng mẫu mã, chất liệu và kích thước. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, nhận làm tất cả các dịch vụ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Qc Anh Tuấncung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mỗi sản phẩm Qc Anh Tuấng tự tin tặng 12 tháng bảo hành.

Lựa chọn bảng hiệu đẹp và chất lượng

Lựa chọn bảng hiệu đẹp và chất lượng

2. Lựa chọn loại bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Có rất nhiều các loại bảng được sử trong các mục đích như quảng cáo, trang trí với đầy mọi hình dạng, kích thước. Việc lựa chọn một loại bảng hiệu phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình. Tại Qc Anh Tuấn cung cấp đầy đủ các loại bảng hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu cảu mọi khách hàng. Khi lựa chọn laoị bảng hiệu khách hàng cần quan tâm 4 yếu tố sau:

 • Chọn loại bảng hiệu phù hợp với ngành nghề: với những ngành nghề sang trọng cần chọn những laoị bảng hiệu sang trọn. Những cơ sở chuyên giành cho giới trẻ hay những nơi chuyên về quá khứ hoài niệm nên chọn loại bảng hiệu phù hợp.
 • Chọn loại bảng hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng: Với nội dung thay đổi liên tục thì nên chọn bảng LED ma trận.
 • Chọn loại bảng hiệu phù hợp với quy mô kinh doanh: Với những nơi có không gian chật hẹp thì cần chọn lựa sao cho phù hợp.

3. Lên ý tưởng

Với ý tưởng để thiết kế ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng.Một bảng hiệu đẹp nâng tầm thương hiệu và có thể tăng cường khả năng tiếp cận thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu, các chuyên gia thiết kế có thể giúp mọi khách hàng rạo ra những bảng hiệu đẹp nhất từ ý tưởng của khách hàng. Sự phối hợp giữa ý tưởng và thực tế phải trải qua nhiều bước để giúp hàng thiện ý tưởng đó trở nên thực tế. Ngoài ra sự phối hợp màu sắc, chất liệu. Cơ sở làm bảng hiệu phải có thể thấu hiệu khách hàng, có các loại máy móc giúp hoàn thiện công trình theo sự mong muốn của khách hàng.

Lựa chọn bảng hiệu đẹp và chất lượng

4. Lựa chọn chất liệu

Để tạo ra một bbảng hiệu chất lượng đầu tiên phải chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng. Chất liệu để làm bảng hiệu rất đa dạng và chủ yếu là do người thợ quảng cáo lựa chọn và phối hợp. Từ đó tạo riêng cho mình thành một loại bảng hiệu với chất liệu riêng. Nhìn chung chất liệu bảng hiệu cần phải có được các yếu tố như:

 • Vật liệu phù hợp và có công dụng đúng mục đích sử dụng.
 • Chất liệu có độ bền phù hợp với thời gian sử dụng
 • Chất liệu có giá thành phù hợp với khách hàng
 • Chất liệu dễ sử dụng, an toàn.

Tùy theo loại bảng hiệu mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Cần tư vấn rõ từ phía bên thi công trước khi làm bảng hiệu.

5. Lựa chọn các dịch vụ đi kèm

Qc Anh Tuấn cung cấp các dịch vụ đi kèm nhằm đảm bảo quá trình sử dụng bảng hiệu của khách hàng tốt nhất như:

 • Dịch vụ sữa chữa bảng hiệu
 • Dịch vụ di rời bảng hiệu
 • Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Các dịch vụ của Qc Anh Tuấn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng một các nhanh nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thời gian thi công của chúng tôi luôn đạt tiến độ đảm bảo cả giá thành dịch vụ. Ngoài ra, Qc Anh Tuấn còn chuyên cung cấp nhiều dịch vụ khác. Qc Anh Tuấn cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

+ Gia công cắt CNC, Laser mica, alu, gỗ,…

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997