Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì

Các tấm biển quảng cáo đang ngày càng xác định được chỗ đứng của mình trong việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng.  Những tấm bảng hiệu quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc và slogan sẽ được thu hút được nhiều ánh nhìn hướng tới. Với những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ, người đi xe ngang qua không phải vì chúng lớn mà còn vì sự đa dạng của mẫu thiết kế hiện diện trên nó. Hôm nay quảng cáo Anh Tuấn sẽ chia sẻ một vài khi làm bảng quảng cáo cần cân nhắc những điều gì?

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì

Nội dung trên Bảng hiệu quảng cáo

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì
Nội dung đơn giản nhưng đủ diễn tả
 • Không hẳn chỉ là vẻ ngoài của bảng hiệu mà khi thiết kế bảng quảng cáo người thiết kế phải chú ý cả phần nội dung. Người đi đường thường chỉ có thể đi ngang qua nên khó có thể đọc được hết các nội dung, bởi thế nên nội dung trên bảng hiệu quảng cáo cần ngắn gọn, không nhiều chữ, thể hiện đầy đủ những thông tin trọng tâm nhất.
 • Chữ trên bảng hiệu phải đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc, khoảng cách giữa các chữ phù hợp với chữ và khung bảng hiệu. Có nhiều loại chữ cho bảng quảng cáo như chữ mica, chữ nổi inox,… quý khách chọn cho mình loại chữ thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Đặc biệt người làm bảng hiệu cần tránh sử dụng những từ ngữ phủ định để tránh hiểu sai về thông điệp muốn truyền tải. Thông điệp quảng cáo phải rõ ràng, cụ thể.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo.

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì

 • Kích thước bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp theo luật quy định, tuy nhiên quý khách cũng nên dựa vào mặt bằng thực tế để lựa chọn kích thước phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ.
 • Những vấn đề này khi đến với quảng cáo Anh Tuấn quý khách sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất. Ngoài ra Trên phương diện xây dựng, bảng hiệu quảng cáo chính là một dạng đặc biệt của nội thất hoặc ngoại thất.

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì

 • Vì vậy, kích thước và tỉ lệ các con số trong biển quảng cáo cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.
 • Điều này cũng giống như việc quý khách làm các cửa ra vào, giường thờ tổ tiên,… điều mà hầu hết ai cũng biết là phải dùng các con số lẻ khi thực hiện vì con số lẻ mới là số vĩnh cửu. Và với mỗi người thì đều có 1 con số may mắn nhất định dựa trên tuổi và mệnh. 

Cách bố trí bảng hiệu quảng cáo

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì

 • Trước khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo chúng ta cần biết được bảng quảng cáo của quý khách ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao. Đây là yếu tố quan trọng, quý khách cần chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu in ấn cho phù hợp, dễ nhận biết, dễ quan sát để người nhìn có thể nhìn được rõ thông tin trên bảng quảng cáo.
 • Cần xác định được để bố trí phù hợp và cũng là cách để quý khách có thể lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp để tăng thêm độ bền cho bảng quảng cáo.

Màu sắc Bảng hiệu quảng cáo.

Làm Bảng Quảng Cáo Cần Cân Nhắc Những Điều Gì
Bảng hiệu quảng cáo càng đơn giản , càng thu hút khách
 • Trong bảng hiệu quảng cáo phải đặc biệt chú ý đến màu sắc. Màu sắc của bảng hiệu phải được kết hợp hài hòa với nội dung quảng cáo để có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Đỏ, đen, vàng là những gam màu lí tưởng cho các thiết kế bảng hiệu quảng cáo.
 • Ngoài ra nên chọn màu sắc hơp với mệnh của quý khách để thuận tiện cho việc kinh doanh của mình.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ANH TUẤN

 • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
 • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com 
 • Website : quangcaoanhtuan.com

TOP từ khóa được tìm kiếm

– in quảng cáo

– làm bảng hiệu quảng cáo

– hộp đèn quảng cáo

– Các loại biển quảng cáo đẹp

– Biển quảng cáo nhỏ đẹp

– Các mẫu biển quảng cáo đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997