Top 5 bí quyết thiết kế standee thu hút

Top 5 bí quyết thiết kế standee thu hút

Một thiết kế standee tốt có thể thu hút người mua bằng cách lôi cuốn tâm trí cảm xúc của họ về những sản phẩm của mình.

Thiết kế standee của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều giao dịch, hoặc nếu nó không thật thu hút với khách hàng thì nó thật sự không đem lại hiệu quả gì cho việc quảng cáo này.

Thiết kế hiệu quả sẽ tạo ấn tượng tốt trong chưa đầy một giây. Bạn có thể kết hợp các thủ thuật thường được sử dụng trong khi thiết kế như chọn đúng chủ đề, sử dụng đúng phông chữ, v.v.

Bài viết này đưa ra 5 bí quyết thiết kế hàng đầu của một thiết kế standee tốt mang lại hiệu quả trong quảng cáo.

Top 5 bí quyết thiết kế standee thu hút
Mẫu standee quảng cáo ngọc mầm

Standee là một phương thức truyền tải thông tin liên quan đến tổ chức mang tính chuyên nghiệp cao.

Bất cứ khi nào chúng tôi đi đến các sự kiện, chúng tôi được bao quanh bởi hàng trăm standee. Để truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả , thiết kế standee đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp.

Sau đây là những mẹo thiết kế standee đẹp sẽ giải đáp thắc mắc “làm sao để thiết kế standee chuyên nghiệp cho công ty” của bạn.

1. Chọn chủ đề cho thiết kế standee

Một chủ đề tốt cung cấp một cấu trúc cho standee của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ thứ gì như logo, ảnh hoặc văn bản để thiết kế standee của bạn thêm phần nổi bậc và thu hút hơn.

Miễn là nó mạnh mẽ, táo bạo và liên quan đến mục đích của standee của bạn, nó có khả năng trở thành chủ đề của standee của bạn. Bạn có thể hiển thị thông điệp của mình bằng giọng vui tươi hoặc nghiêm túc.

Bạn cũng có thể chỉ cần tham khảo chủ đề của trang web và kết hợp chủ đề tương tự trong thiết kế standee của mình.

Nếu không, hãy nhìn xung quanh và thu thập một số nguồn cảm hứng. Sử dụng Facebook, Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác để chọn chủ đề tỏa sáng và quyến rũ. Đây là một trong những lời khuyên quan trọng nhất để thiết kế một standee tốt.

Top 5 bí quyết thiết kế standee thu hút
Mẫu standee cuộn công bố văn phòng đại diện

2.Chọn màu sắc trong thiết kế standee

Sử dụng màu sắc tốt và hấp dẫn để làm cho standee của bạn trở nên độc đáo. Xác định màu nào phù hợp với mục đích của standee của bạn.

Hiểu tâm lý đằng sau mỗi màu sắc và sau đó chọn một màu phù hợp. Sử dụng các màu tương phản để in đậm và làm nổi bật thông điệp của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các tông màu khác nhau của cùng một màu. Đây là một cách sử dụng màu sắc đầy cảm hứng khác. Lựa chọn màu sắc phù hợp là một trong những bí mật hàng đầu của một thiết kế standee tốt.

3 Chọn font chữ:

Có rất nhiều loại phông chữ có sẵn. Sử dụng một phông chữ nhất quán cho thiết kế standee của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn một phông chữ mạnh và đậm cho dòng tiêu đề của bạn.

Bạn có thể sử dụng phông chữ tương phản cho tiêu đề phụ và nội dung. Đây là một trong những bí mật hàng đầu của một thiết kế standee tốt.

Tìm các phông chữ thuộc cùng một họ. Phát triển một nội dung có cấu trúc phù hợp . Đây là một trong những lời khuyên tốt nhất cho một standee tốt.

Sử dụng phông chữ theo cách mà mắt người đọc của bạn di chuyển theo một mẫu cụ thể. Kiểu chữ phù hợp là một trong những bí mật hiệu quả của một thiết kế standee tốt.

Top 5 bí quyết thiết kế standee thu hút
Mẫu standee quảng cáo Music

4. Chọn tiêu đề chính của standee là gì

Chọn một tiêu điểm cho biểu ngữ standee của bạn. Toàn bộ nội dung trong standee của bạn nên xoay quanh tiêu điểm cụ thể đó.

Nó có thể là một dòng tin nhắn quan trọng hoặc một bức ảnh. Hơn nữa, nó phải là thứ đầu tiên mà người xem tiếp xúc.

Đối với mục đích này, phát triển một dòng chảy thích hợp. Cố định một tiêu điểm cũng sẽ giúp bạn làm cho standee của mình trở thành một tác phẩm thẩm mỹ.

Sắp xếp cấu trúc và thành phần của standy của bạn một cách phù hợp. Đây là một trong những bí mật chính của một thiết kế standee tốt. Cùng với tất cả các mẹo khác để thiết kế một standy tốt, hãy ghi nhớ điều quan trọng này.

5. Hình ảnh của standee phải thật sự đẹp và phù hợp

Trong quá trình ‘cách thiết kế standy chuyên nghiệp cho công ty’, hãy sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao và chuyên nghiệp trong thiết kế standy của bạn.

Hình ảnh nâng cao sức hấp dẫn trực quan tổng thể của standee của bạn. Chúng cho phép người xem nắm bắt thông điệp một cách dễ dàng.

Bạn có thể đi thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Cố gắng sử dụng những hình ảnh có liên quan và độc đáo trong thiết kế standy của bạn.

Hơn nữa, đặt hình ảnh của bạn một cách thích hợp. Họ nên bổ sung cho cấu trúc tổng thể của thiết kế standee của bạn.

Tất cả những điểm trên cung cấp một cách tiếp cận đơn giản hóa quá trình ‘cách thiết kế standee chuyên nghiệp cho công ty’.

Top 5 bí quyết thiết kế standee thu hút

Mẫu standee giá rẻ

Thực hiện tất cả các mẹo này để phát triển một thiết kế standy đẹp và làm cho thiết kế của bạn trở nên hấp dẫn. Standycủa bạn chắc chắn sẽ nổi bật trong đám đông nhờ thực hiện đúng các điểm trên.

Nếu bạn cần làm standy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thẻ:
0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997