Mẹo Thu Hút Khách Hàng Bằng Bảng Hiệu Hài Hước

Mẹo Thu Hút Khách Hàng Bằng Bảng Hiệu Hài Hước

Việc có được một doanh nghiệp thịnh vượng phụ thuộc rất nhiều vào làm bảng hiệu tùy chỉnh mà bạn sử dụng và cách bạn sử dụng nó. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút những người không biết bạn và có thể không nhận thấy thương hiệu của bạn giữa một đám đông các cửa hàng. Vì vậy, đừng ngại ngùng và cuốn họ vào với bảng hiệu tùy chỉnh sáng tạo và hài hước của bạn.

Bạn có thể sử dụng decal xe hơi ngộ nghĩnh , bảng hiệu huỳnh quang, bảng chỉ dẫn hoặc màn hình treo để cá nhân hóa cơ sở của bạn và thu hút sự chú ý của nhóm khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

1. Bảng hiệu Bảng đen

Bảng hiệu bảng đen thường thuộc loại bảng hiệu khung chữ A, còn được gọi là bảng hiệu quảng cáo vỉa hè, bảng huỳnh quang, bảng đứng. Bảng hiệu khung chữ A là một trong những cách phổ biến và tiết kiệm chi phí để thu hút khách hàng.

Bạn có thể vẽ, viết và sửa đổi các quảng cáo sáng tạo trên chúng nhiều lần tùy thích. Pha trộn một chút hài hước và sự kỳ quặc của riêng bạn sẽ đảm bảo những trận cười sảng khoái và thành công. Chúng cũng có thể được sử dụng hiệu quả làm bảng hiệu sự kiện .

Mẹo Thu Hút Khách Hàng Bằng Bảng Hiệu Hài Hước
Làm bảng huynh quang giá rẻ

2. Decal Xe

Cho mọi người thấy những điểm độc đáo có sẵn trong nhà hàng, quán rượu, quán café của bạn,… Đề can ô tô là quảng cáo trên bánh xe. Biết doanh nghiệp của bạn là một chuyện, trong khi làm thế nào để bán sản phẩm của bạn là một chuyện khác.

Khi các chương trình khuyến mãi có thể cùng tồn tại với sự hài hước, thì đám đông tại địa điểm đầy đủ của bạn cũng sẽ như vậy. Sử dụng đề can ô tô để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và khiến khách hàng ngạc nhiên với những viên đá quý vui nhộn. Bạn có thể sử dụng một mẫu hài hước hoặc tạo của riêng bạn theo sở thích và phong cách của bạn. Cả hai sẽ mang lại các quy định mới và cũ.

3. Bảng hiệu quảng cáo treo

Nếu bạn muốn mang lại sự rung cảm tích cực cho khu vực hoặc ngành của mình, bạn có thể sử dụng bảng hiệu treo để làm lợi thế cho mình. Sử dụng bảng hiệu treo để trở nên nổi bật và là người dẫn dắt và thúc đẩy người khác.

Nó đúng đến tận xương tủy với bất cứ khi nào bạn tìm thấy sự hài hước trong một tình huống khó khăn, bạn sẽ chiến thắng. Hãy là sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống của khách hàng và thành công hàng ngày. Đây là một cách vui nhộn để giữ cho giờ cao điểm diễn ra suôn sẻ.

Mẹo Thu Hút Khách Hàng Bằng Bảng Hiệu Hài Hước
Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ tại Qc Anh Tuấn

4. Decal sàn

Đề can sàn ngày càng phổ biến hơn khi mọi người dành nhiều thời gian hơn để nhìn xuống điện thoại của họ. Làm cho khách hàng chú ý đến những nhãn dán sống động này trong tầm nhìn trực tiếp của họ. Hình dán mặt đất có thể hướng các nhóm mục tiêu đến quán cà phê, quán rượu, cửa hàng nhà hàng, gian hàng của bạn, v.v. Nếu bạn sử dụng những chất kết dính sàn này với sự hài hước, bạn sẽ có những người vui vẻ xếp hàng.

5. Chữ Vinyl

Ngoài chữ vinyl truyền thống được sử dụng để hiển thị giờ làm việc. Hãy sử dụng nguồn quảng cáo sáng tạo này để trang trí các ô cửa sổ của bạn. Họ chắc chắn sẽ thu hút được nụ cười từ những người qua đường cũng như những người đến thăm.

Ngoài miếng dán vinyl cửa sổ, chữ tự dính vinyl cũng có thể được hiển thị trên tường. Và trần cửa hàng, nhà hàng hoặc văn phòng của bạn. Hơn nữa, chữ vinyl có thể được sử dụng cho các bảng hiệu phòng vệ sinh hài hước, đồ họa hành lang và bảng hiệu tiền sảnh.

Một khách hàng vui vẻ và hài lòng là cách quảng cáo tốt nhất dành cho bạn. Được mọi người giới thiệu bạn là lời khen ngợi đáng chú ý nhất trong kinh doanh.

Sự hài hước tốt có thể dễ lây lan. Nó sẽ thu hút những người tốt có cùng sở thích. Họ sẽ có một nơi để giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp và các thành viên gia đình đánh giá cao khoảng thời gian vui vẻ. Tiếng cười tạo ra một cảm giác ấm cúng mà không ai có thể có đủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thú vị, hài hước và sáng tạo để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi hy vọng những bảng hiệu kinh doanh này sẽ truyền cảm hứng.

Tạo của riêng bạn bằng cách sử dụng các mẫu của chúng tôi để nổi bật so với tiêu chuẩn. Và tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn bằng sự hài hước và cá tính.

Một số loại bảng hiệu quảng cáo tại Qc Anh Tuấn

Bạn có thể tham khảo nhiều loại bảng hiệu quảng cáo tại Anh Tuấn như:

 •  Bảng hiệu chữ nổi
 • Bảng hiệu hộp đèn hút nổi
 • Hộp đèn siêu mỏng
 • Hộp đèn tranh điện
 • Bảng hiệu quảng cáo đèn led ruồi
 • Bảng hiệu đèn led ma trận
 • Bảng hiệu đèn neon
 • Bảng gỗ
 • Bảng tên công ty

Mẹo Thu Hút Khách Hàng Bằng Bảng Hiệu Hài Hước

Ngoài những bảng hiệu quảng cáo được liệt kê ở trên chúng tôi còn thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo như:

 • Trong danh mục
 • Trong menu
 • In tờ rơi
 • In name card
 • Thiết kế Logo

Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

0961345997
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0961345997 SMS: 0961 345 997