Flip book element

Nền biển quảng cáo bằng cỏ nhựa

QUẢNG CÁO ANH TUẤN sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp mọi ý tưởng quảng cáo sáng tạo của bạn thỏa sức thăng hoa. Rất có thể đó sẽ là những tấm biển quảng cáo bằng cỏ nhựa gắn chữ nổi 3D, làm backdrop bằng cỏ nhân tạo hay những vách ngăn tường, tường cây nhân tạo được cắt tỉa theo những đường nét đẹp – độc – lạ mà chỉ riêng bạn mới có.

Đọc tiếp

Bảng hiệu mica – Chữ nổi mica cho công ty

Mica là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành quảng cáo hiện nay. Nó đáp ứng được hầu hết các chức năng và yêu cầu của các công ty quảng cáo vì những ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại, dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu thành những sản phẩm đa dạng về hình dạng và màu sắc, có thể được sử dụng cho nhiều mục địch khác nhau, cùng với độ bền cao và giá thành rẻ, có thể nói nó là vật liệu quảng cáo phổ biến và cũng là quan trọng nhất.

Đọc tiếp

Thiết kế thi công bảng hiệu mặt tiền cửa hàng-trung tâm đẹp

Mặt tiền cửa hàng, mặt tiền trung tâm thương mại của bạn là một vấn đề cần phải được đầu tư kỹ lưỡng, bởi nó chính là yếu tố mang lại nhiều nguồn khách hàng cho bạn. Bằng những ấn tượng với ánh mắt đầu tiên khi tiếp xúc.

Đọc tiếp

Bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty

Ngày nay chúng ta không còn thấy lạ lẫm với những tấm biển quảng cáo bằng chất liệu alu gắn chữ nổi trên thị trường bởi nó đã trở nên rất phổ biến và được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng.

Đọc tiếp

Biển quảng cáo mica- Dễ gia công, độ bền cao

Với những công ty vừa và nhỏ, chỉ cần làm biển công ty đơn giản, biển phòng ban, biển chức danh thì có thể dùng chất liệu mica do giá thành không cao nhưng vẫn tạo sự sang trọng, hiện đại cho công ty.

Đọc tiếp

Hộp đèn hiflex, mica, led tại trung tâm thương mại

Hộp đèn  là một loại bảng hiệu quảng cáo điện tử sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng hệ thống đèn led module/, đang được rất nhiều khách hàng lựa chon. Với màu sắc, kiểu dáng, kích thước đa dạng, nhiều hiệu ứng được lập trình sẵn… nên hộp đèn có khả năng. thu hút sự chú ý đặc biệt với nhiều người

Đọc tiếp

Biển ốp Alu gắn chữ nổi quán Karaoke

Giống như một bản hòa ca diệu kỳ giữa công nghệ làm biển quảng cáo hiện đại với chất liệu kim loại quen thuộc, biển quảng cáo bằng nhôm aluminium nghe có vẻ “khô cứng” nhưng lại được rất nhiều chủ công ty, cửa hàng ưa tiên sử dụng.

Đọc tiếp

Phân tích ưu và nhược điểm của mặt dựng alu

Alu là một loại vật liệu hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Aluminium là hợp kim tổng hợp có bề mặt sơn tĩnh.

Danh mục: ,
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.