• Ngôn ngữ
 • English
 • Tiếng Việt
Hotline

Thiết kế biển bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 8 TP HCM

15/05/2018

Dịch vụ thiết kế biển bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 8 TPHCM ra đời, phục vụ nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp trong khu vực và lân cận.

Hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đã trở nên không thể thiếu ở bất cứ mặt hàng, ngành công nghiệp nào.  Cùng chúng tôi tìm hiểu những nét thú vị của ngành này cũng như tìm dịch vụ thiết kế uy tín, đảm bảo chất lượng trong khu vực.

Thế nào là bảng hiệu quảng cáo thu hút?

Thiet ke bien bang hieu quang cao gia re tai quan 8

Một  bảng hiệu quảng cáo bao giờ cũng cần thiết kế cân đối, hợp lý giữa các chi tiết cũng như căn chỉnh lượng text phù hợp, hút hồn khách hàng ngay lần đầu tiếp xúc.

Những yếu tố sau đây sẽ quyết định đến độ  hiệu quả của bảng hiệu:

Tính gây chú ý

Hình ảnh rõ ràng, đặc sắc, nổi bật ngay sản phẩm kinh doanh là yếu tố tiên quyết thu hút ánh nhìn khách hàng. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh độc, lạ, ấn tượng nhưng phải liên quan đến ngành hàng. Bởi tâm lý con người bao giờ cũng thích những thứ mới lạ, độc đáo. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể làm biển quảng cáo điện tử với các đoạn video ngắn.

Lượng text chứa trong bảng hiệu quảng cáo

Vì là bảng hiệu để trước cửa hàng, nên khách hàng đi đường sẽ chỉ lướt qua không có thời gian nhìn kỹ, đọc từng nội dung. Vì vậy hãy chọn lọc lượng từ trong bảng sao cho phù hợp. Nên càng ngắn, càng chất lượng càng tốt.

Thường dưới tên cửa hàng bạn chỉ nên để 8 10 từ để giới thiệu qua thông điệp của shop với người đi đường. Cũng có thể là địa chỉ, số điện thoại…. Nhưng tất cả những yếu tố này phải được nổi bật hơn để người đi đường lướt đọc.

Chọn các quảng cáo thông minh

Thiet ke bien bang hieu quang cao gia re tai quan 8

Internet phát triển, các kênh mạng xã hội liên tục được cập nhật. Ngày nay có lẽ ai cũng đang dùng smartphone, facebook…  Nếu bạn không nắm được ưu thế này bạn là người thua. Vì vậy hãy cho người dùng thông tin nhanh chóng, dễ dàng nhất để kết nối với bạn bằng nick facebook, số điện thoại zalo để họ bày tỏ nhu cầu đơn giản hơn.

Màu sắc bảng hiệu quảng cáo

Làm thiết kế biển bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 8 TP HCM  bạn phải hiểu rằng màu sắc là phần vô cùng quan trọng, chiếm đến 90% thành công tiếp cận khách hàng. Bạn không nên sử dụng các màu tương đồng vì khi đó mọi chi tiết của văn bản không được khắc họa rõ nét. Có thể pha lẫn nhiều màu sắc với nhau nhưng dù sao bạn vẫn phải giữ nguyên tắc màu hình ảnh rõ ràng.

Phong cách văn bản

Thiet ke bien bang hieu quang cao gia re tai quan 8

Nếu là bảng hiệu tiếng Việt, bạn nên chọn font chữ Arial hoặc Time New Roman hay 1 font khác tùy ý nhưng phải đảm bảo sự rõ ràng, đọc nhanh vẫn hiểu. Màu chữ thường phải đối lập với màu ảnh, màu background quảng cáo để người dùng nhìn được chữ nhanh nhất.

Sự đơn giản và sáng tạo

Đừng hiểu đơn giản là sơ sài, đơn giản là một sự sáng tạo đặc biệt. Khi đơn giản hóa bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn bởi đã đánh đúng tâm lý đám đông, cành nhanh càng đơn giản càng dễ tiếp cận.

Trên đây là những điểm đặc biệt của một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế biển bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 8 TP HCM hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ANH TUẤN. Tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích cũng như dịch vụ thiết kế hiệu quả, bắt mắt nhất.


CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ANH TUẤN

Địa chỉ: 18 Lô III Đường 75 – P. Tân Phong – Quận 7 Hồ Chí Minh

0961 345 997 – 0989 25 03 97

quangcaoanhtuan997@gmail.com

quangcaoanhtuan.com

Quảng Cáo Anh Tuấn 447 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường
Vì sao chọn chúng tôi
 • Có mặt ngay sau 15 phút quý khách liên lạc
 • 5 kỹ thuật viên được phân bổ tại 21 Quận/Huyện
 • Với giá thiết kế và lắp đặt giá rẻ nhất thị trường HCM
 • Kinh nghiệm sửa chữa 12 năm trong lĩnh vực thiết kế biển hiệu
 • Bảo hành uy tín, Miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu
Quy trình trình dịch vụ
 • Miễn phí tư vấn dịch vụ sửa chữa và lắp đặt online
 • Chuẩn đoán sự cố hỏng hóc và tư vấn sản phẩm
 • Báo giá cơ bản và sử dụng thử sản phẩm dịch vụ
 • Kiêm tra tận nơi, ngay sau 15 phút.
 • Miễn phí kiểm tra tận nơi, báo giá sửa chữa.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi hân hạnh được hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Quý doanh nghiệp