• Ngôn ngữ
 • English
 • Tiếng Việt
Hotline

Thị trường làm biển hiệu quảng cáo ở Huyện Hóc Môn

17/05/2018

Thị trường làm biển quảng cáo ở Huyện Hóc Môn đang ngày càng phát triển và lớn mạnh, bởi biển hiệu quảng cáo là phương tiện giúp nhà bán hàng quảng bá sản phẩm nhanh chóng, đơn giản nhất. 

Tuy hiểu được vai trò của các loại biển hiệu quảng cáo nhưng không phải ai cũng hiểu được cách làm thế nào để biển hiệu quảng cáo cửa hàng mình phát huy hiệu quả, tìm địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo thế nào để chất lượng tốt nhất.

Làm thế nào để biển hiệu quảng cáo phát huy hiệu quả tối đa?

Lam the nao de bien quang cao hieu qua

Biển hiệu quảng cáo hiệu quả bắt buộc phải được đầu tư kỹ lưỡng và quan trọng nhất là lọt vào mắt xanh người đi đường, những khách hàng tiềm năng.

Biển  hiệu quảng cáo lòe loẹt, nhiều màu sắc để thu hút người qua lại không hẳn để lại ấn tượng tốt, mà ngược lại nó có thể phản tác dụng bất cứ lúc nào.

Để biển hiệu phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn cần biết:

Vị trí đặt biển quảng cáo:

+ Tất nhiên mỗi cửa hàng có những đặc điểm treo biển khác nhau, bạn có thể treo lên trên trước cửa quán, có thể để bảng đặt dưới lòng lề đường, có thể là bang dô dọc 2 bên hông cửa ra vào. Tuy nhiên để ở đâu phù hợp với loại biển nào thì chắc ít ai hiểu rõ.

+ Tốt nhất, một tấm biển hiệu giới thiệu cửa hàng bán gì, tên cửa hàng là gì, địa chỉ ở đâu nên là tấm biển to treo phía trên cửa ra vào hoặc là bảng rời đặt dưới lòng đường để hút người qua lại. Băng dô để dọc 2 sườn cửa hàng thường là các cửa hàng có diện tích nhỏ, nói lên phương châm, sự đặc biệt của cửa hàng đó so với bình thường.

– Thiết kế bảng hiệu:

+ Khâu thiết kế bảng  hiệu thế nào để đạt hiệu quả cao nhất rất khó. Nếu không phải người chuyên ngành chuyên thiết kế thì với mắt thường rất khó đánh giá.

+ Chúng ta cần đóng vai con mắt của người qua lại, làm thế nào để màu sắc nổi bật, hình ảnh sắc nét nhưng vẫn phải nhìn được chữ trong bảng hiệu với màu sắc hài hòa, thống nhất.

– Chất liệu bảng hiệu:

+ Bảng hiệu quảng cáo được làm từ rất nhiều loại chất  liệu khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như đặc điểm vị trí treo biển. Nếu biển treo ngoài trời nên chọn các loại vật liệu cao cấp để không bị phai màu, mục nát sau thời gian nắng gió.

+ Trong nhà thì dễ chọn vật liệu hơn nhưng bạn vẫn phải chú ý nếu cửa hàng có độ ẩm lớn, tường nhà nứt vỡ.

Địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo chất lượng tại huyện Hóc Môn

Lam bien hieu chat luong o Hoc Mon

Với ngành nghề thiết kế quảng cáo, có thể nói thị trường hiện giờ đang mở rất rộng. Tuy nhiên, người làm nghề có đáp ứng đúng, đủ yêu cầu khách hàng không thì rất ít. Bởi yêu cầu thiết kế cạnh tranh ngày càng lớn, đơn vị nào cũng mong muốn bảng hiệu của mình độc, lạ, màu sắc sặc sỡ. Những yếu tố này mà gặp hàng ngày, hàng giờ thì cũng thành quá đỗi bình thường, không thu hút được khách hàng.

Chính vì thế, yêu cầu thay đổi mẫu mã, thay đổi theo xu hướng luôn luôn cập nhật. Và theo đuổi được chúng chỉ có CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ANH TUẤN. Chúng tôi luôn tìm đến những gì mới nhất, những hình ảnh cũng như nét độc đáo cho mỗi sản phẩm, 100% các biển  hiệu quảng cáo ra đời không có sự trùng lặp ý tưởng và luôn thu hút được lượng lớn khách hàng hàng ngày.

Nếu có nhu cầu thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo tại huyện Hóc Môn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.


CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ANH TUẤN

Địa chỉ: 18 Lô III Đường 75 – P. Tân Phong – Quận 7 Hồ Chí Minh

0961 345 997 – 0989 25 03 97

quangcaoanhtuan997@gmail.com

quangcaoanhtuan.com

Quảng Cáo Anh Tuấn 447 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường
Vì sao chọn chúng tôi
 • Có mặt ngay sau 15 phút quý khách liên lạc
 • 5 kỹ thuật viên được phân bổ tại 21 Quận/Huyện
 • Với giá thiết kế và lắp đặt giá rẻ nhất thị trường HCM
 • Kinh nghiệm sửa chữa 12 năm trong lĩnh vực thiết kế biển hiệu
 • Bảo hành uy tín, Miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu
Quy trình trình dịch vụ
 • Miễn phí tư vấn dịch vụ sửa chữa và lắp đặt online
 • Chuẩn đoán sự cố hỏng hóc và tư vấn sản phẩm
 • Báo giá cơ bản và sử dụng thử sản phẩm dịch vụ
 • Kiêm tra tận nơi, ngay sau 15 phút.
 • Miễn phí kiểm tra tận nơi, báo giá sửa chữa.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi hân hạnh được hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Quý doanh nghiệp