• Ngôn ngữ
 • English
 • Tiếng Việt
Hotline

7 bước thiết kế biển hiệu quảng cáo tại quận Bình Tân

17/05/2018

Cách tiếp cận với biển hiệu quảng cáo tại quận Bình Tân ngoài trời đã có sự thay đổi nhất định trong vài năm trở lại đây. Từ thông tin đó, đòi hỏi những nhà thiết kế biển quảng cáo cần nâng cấp tay nghề, nắm bắt xu hướng để thích ứng hơn với thời đại.

Tại quận Bình Tân, biển  hiệu quảng cáo ngoài trời đã tạo nên sự bầu trời màu sắc với nhiều điệu nhấn nhá khác nhau. Trong số đó có những biển hiệu tạo nên thương hiệu giúp đỡ rất nhiều cho doanh thu nhà bán hàng cũng có những cửa hiệu vì không nắm vững quy tắc thiết kế đã vô tình đẩy khách hàng của mình đi xa.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước thiết kế biển hiệu quảng cáo cơ bản nhưng vô cùng quan trọng, quyết định hiệu quả nhà bán hàng.

Bước 1: Lên ý tưởng từ ngữ, lượng từ trên bảng hiệu

Len y tuong thiet ke bien hieu quang cao

Bạn cũng đã biết, biển hiệu dành cho người đi đường nên 99% là dành cho người đi qua lại trên các phương tiện xe máy, ô tô lướt qua. Vì vậy nếu không tạo cho khách hàng ấn tượng thì bạn không có khách.

Nên để số từ ngữ trên biển hiệu quảng cáo chỉ từ 6 – 8 từ hoặc ít hơn. 6s là thời gian trung bình để người đọc biển hiệu quảng cáo đủ để lướt qua.

Có thể tùy thuộc vào độ dễ hiểu của từ cũng như độ dài từ mà thêm bớt nhưng tốt nhất hãy rút ngắn càng tốt.

Bước 2: Thiết kế đến hình ảnh, màu sắc sặc sỡ nhưng không làm phiền khách hàng

Đừng biến biển hiệu của bạn trở thành  1 con tắc kè hoa lòe loẹt hoặc thêm bớt những hình ảnh gây sốc. Chúng sẽ có tác dụng ngược cho biển quảng cáo nhà bạn.

Bước 3: Quy tắc thống nhất, chỉ quảng cáo chứ không tư vấn

99,9% người qua đường không quan tâm đến các chi tiết như điện thoại, website, và các thông tin quan trọng nhưng không cần thiết ngay lần đầu nhìn thấy.

Bảng  hiệu quảng cáo có tác dụng xây dựng thương hiệu và hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông nhưng nó không hoạt động với các chức năng cao hơn được nữa. Nếu muốn tư vấn, trò chuyện trực tiếp với khách hàng bạn chỉ có cách quảng cáo trên truyền hình, báo đài, tờ rơi hoặc website.

Bước 4: Quảng cáo thông minh nhưng không láu cá

Bien hieu quang cao thong minh

Không nên để các hình ảnh ẩn dụ hay để khách hàng phải dự đoán, tự hỏi điều gì đang xảy ra. Hãy tạo ra một biển quảng cáo dễ hiểu, nhìn là phải biết nhưng phải ấn tượng.

Bước 5: Để nội dung, hình ảnh sắc nét

Đừng lãng phí từ ngữ để nội dung hình ảnh sắc nét là điểm không thể thiếu cho biển hiệu quảng cáo.

Cùng với hình ảnh, nội dung thì logo cũng rất quang trọng, nó đóng dấu cho thương hiệu sản phẩm. Để kích thước logo vừa phải giúp khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ, vừa mắt hơn.

Bước 6: Giữ nó thật đơn giản

Bảng quảng cáo cần được như một cú hích mạnh vào thị giác người đi đường, nó phải thật sâu sắc, ấn tượng nhưng đơn giản là điều không thể bỏ qua.

Bước 7: Kiểm tra hiệu quả biển hiệu

Bạn có thể kiểm tra hiệu quả của biển hiệu quảng cáo bằng cách đặt trước cửa hàng. Lượng khách hàng, doanh thu là kết quả hiển thị rõ nét nhất cho cửa hàng của bạn.

Trên đây là 7 bước để thiết kế biển hiệu quảng cáo hiệu quả nhất ở quận Bình Tân. Bạn nên tham khảo và đọc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định duyệt bảng in biển hiệu. Nếu muốn tìm một đơn vị thiết kế quảng cáo uy tín, chất lượng thì CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ANH TUẤN là một gợi ý tuyệt vời. Hãy đến Anh Tuấn để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, sáng tạo nhất.


CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ANH TUẤN

Địa chỉ: 18 Lô III Đường 75 – P. Tân Phong – Quận 7 Hồ Chí Minh

0961 345 997 – 0989 25 03 97

quangcaoanhtuan997@gmail.com

quangcaoanhtuan.com

Quảng Cáo Anh Tuấn 447 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường
Vì sao chọn chúng tôi
 • Có mặt ngay sau 15 phút quý khách liên lạc
 • 5 kỹ thuật viên được phân bổ tại 21 Quận/Huyện
 • Với giá thiết kế và lắp đặt giá rẻ nhất thị trường HCM
 • Kinh nghiệm sửa chữa 12 năm trong lĩnh vực thiết kế biển hiệu
 • Bảo hành uy tín, Miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu
Quy trình trình dịch vụ
 • Miễn phí tư vấn dịch vụ sửa chữa và lắp đặt online
 • Chuẩn đoán sự cố hỏng hóc và tư vấn sản phẩm
 • Báo giá cơ bản và sử dụng thử sản phẩm dịch vụ
 • Kiêm tra tận nơi, ngay sau 15 phút.
 • Miễn phí kiểm tra tận nơi, báo giá sửa chữa.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi hân hạnh được hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Quý doanh nghiệp